Cách cài đặt và sử dụng My MobiFone trên máy tính cực dễ dàng

Cài đặt My MobiFone trên máy tính là nhu cầu của nhiều thuê bao. Vì thời gian sử dụng máy tính nhiều nên khách hàng muốn sử dụng My MobiFone trên máy tính để dễ dàng quản lý hơn. Nhưng cách cài đặt thế nào và sử dụng ra sao?

Việc cài đặt ứng dụng My MobiFone sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản thuê bao di động của mình. Đồng thời, sử dụng được nhiều tính năng mới mẻ của ứng dụng này. Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay chi tiết cách cài đặt trên máy tính để dùng nhé!

cach cai dat my mobifone tren may tinh

Làm sao để cài đặt My MobiFone trên máy tính?

Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính như thế nào?

My MobiFone thường được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Trên các thiết bị di động bạn dễ dàng cài đặt ứng dụng My MobiFone và sử dụng dài lâu. Tuy nhiên, trên thiết bị máy tính thì ứng dụng My MobiFone hiện nay không thể cài đặt được. Nguyên nhân là do thiết bị không tương thích.

Dù không thể cài đặt nhưng bạn vẫn có thể sử dụng My MobiFone trên máy tính thông qua website mobifone.vn. Tại website này bạn sẽ có thể tạo tài khoản, đăng nhập và dễ dàng quản lý tài khoản của mình

Mục My MobiFone trên website mobifone.vn là có sẵn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay chỉ cần tạo tài khoản MobiFone Portal là được.

» Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal nhanh nhất

Hướng dẫn cách sử dụng My MobiFone trên máy tính

Bạn có thể sử dụng My MobiFone trên máy tính với nhiều tính năng hấp dẫn tương tự ứng dụng. Cách sử dụng đơn giản là

Bước 1: Truy cập vào website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal.

Bước 2: Chọn mục My MobiFone. Tại đây sẽ có nhiều mục để bạn chọn lựa kiểm tra sim:

  • Thông tin tài khoản
  • Quản lý dịch vụ
  • Kết nối dài lâu
  • Hóa đơn & Thanh toán
  • Chi tiết cước.
  • MobiFone Online

Bước 3: Click vào mục bạn muốn kiểm tra sẽ hiển thị thông tin bạn muốn

Bạn sẽ biết được sim mình đang có tài khoản bao nhiêu, đang dùng gói cước 4G Mobi nào, tra cứu lịch sử cuộc gọi….. cực đơn giản

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G của MobiFone cho mọi thuê bao giá rẻ từ 10K

Hi vọng cách cài đặt ứng dụng My MobiFone trên máy tính trên đây đã giúp ích cho bạn. Thực hiện ngay để có thể thoải mái quản lý sim của mình mọi lúc, mọi nơi nhé!