Hướng dẫn gia hạn gói C90N MobiFone để tiếp tục nhận 4GB/ngày

Gia hạn gói cước C90N MobiFone được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Vì hiện nay MobiFone đã ngừng triển khai đăng ký mới gói C90N nên việc đảm bảo các điều kiện để tiếp tục nhận ưu đãi trong những chu kỳ tiếp theo là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng. Vậy cách gia hạn gói cước C90N như thế nào cùng xem ngay với hướng dẫn chi tiết tại DichvuMobiFone.com nhé.

cach gia han goi cuoc c90n mobifone

Điều kiện gia hạn gói C90N MobiFone 

  • Thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản chính của thuê bao lớn hơn 90.000đ.
  • Thuê bao đang sử dụng gói cước C90N MobiFone.

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất dành cho mọi thuê bao

Hướng dẫn gia hạn gói C90N MobiFone để tiếp tục nhận 4GB/ngày

Để gói cước được gia hạn thành công trên sim của mình bạn có thể chọn gia hạn gói cước theo 1 trong 2 cách gợi ý dưới đây.

1/ Nhắn tin gia hạn gói C90N MobiFone

Trong trường hợp bạn muốn gia hạn gói cước trước thời gian hết hạn của gói thì có thể chủ động nhắn tin gia hạn gói cước theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu gia hạn: Soạn GH C90N gửi 999.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 999 gửi SMS thông báo gia hạn thành công gói cước và sử dụng.

Với cách gia hạn chủ động này chu kỳ gói sẽ được thiết lập lại và tính từ thời điểm gia hạn thành công. Tất cả các ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu trong chu kỳ gia hạn mới.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng ưu đãi dung lượng khủng

2/ Hệ thống gia hạn tự động gói C90N MobiFone

Bạn có thể để gói cước tự động gia hạn thành công khi hết chu kỳ gói. Cần nắm rõ các thông tin và lưu ý sau:

  • Nắm rõ thời gian gia hạn gói C90N MobiFone: Soạn KT ALL gửi 999 hoặc KT C90N gửi 999 để kiểm tra ngày hết hạn của gói. Ví dụ: Thời gian sử dụng gói cước bạn kiểm tra là lúc 14h00 ngày 12/4/2021 thì thời gian gia hạn sẽ là sau 14h00 ngày 12/4/2021.
  • Nạp đủ tiền vào tài khoản: Cước gói là 90.000đ tuy nhiên bạn nên chuẩn bị tài khoản 92k trở lên để có thể thực hiện các thao tác kiểm tra khác sau khi gia hạn.

Đảm bảo các điều kiện trên thì hệ thông sẽ tự động gia hạn gói C90N trên sim của bạn và bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào cả.

Làm gì khi không gia hạn được gói C90N MobiFone

  • Trong trường hợp thuê bao không gia hạn thành công gói C90N thì gói cước sẽ bị xóa hoàn toàn trên thuê bao của bạn. Vì hiện nay gói cước đã ngừng đăng ký mới vậy nên bạn sẽ không thể đăng ký lại được.
  • Để đảm bảo truy cập hãy tham khảo các gói data 4G MobiFone có cùng ưu đãi 4GB/ ngày nhé.

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone ưu đãi 4GB/ngày đang triển khai.

Chúc bạn sẽ thực hiện gia hạn gói C90N MobiFone thành công và luôn có được sự kết nối tốt nhất trong quá trình sử dụng gói cước.