Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone

Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone theo thời gian đã thiết lập. Từ đó, bạn sẽ không sợ quên gửi những tin nhắn quan trọng trong công việc. Cách thực hiện rất đơn giản và bạn cần phải nhờ đến sự hộ trợ của ứng dụng thứ 3 Siri Shortcuts. Ứng dụng này sẽ cài đặt phím tắt Send Delayed Text để lựa chọn người cần gửi tin nhắn, bạn có thể gửi tin nhắn đến 1 người hoặc nhiều người cùng lúc. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

huong dan hen gio gui tin nhan tren iphone

Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone

Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link dưới đây để truy cập vào phím tắt Send Delayed Tex. Bạn nhấn vào nút Nhấn phím tắt sau đó đồng ý mở trong ứng dụng Siri Shortcuts.

https://www.icloud.com/shortcuts/22c97cc4378245e2ba23cedea9e2e4f6

Cach hen gio gui tin nhan tren iphone

Nhấn vào nút Nhấn phím tắt sau đó đồng ý mở trong ứng dụng Siri Shortcuts

Bước 2: Mở ứng dụng Siri Shortcuts bạn sẽ thấy phím tắt Send Delayed Text đã được cài đặt. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm để thiết lập phím tắt. Tại giao diện thiết lập, bạn hãy kích hoạt mục Chọn nhiều mục để có thể gửi tin nhắn đến nhiều số liên hệ.

Cach hen gio gui tin nhan tren iphone nhanh nhat

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm để thiết lập phím tắt. Tại giao diện thiết lập, bạn hãy kích hoạt mục Chọn nhiều mục

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng Tam giác để chạy phím tắt. Khi đó bạn sẽ được hỏi có muốn chạy phím tắt này hay không, bạn nhấn vào mục Chạy phím tắt.

meo hen gio gui tin nhan tren iphone nhanh nhat

Nhấn vào biểu tượng Tam giác để chạy phím tắt. Sau đó nhấn vào mục Chạy phím tắt

Bước 4: Lúc này sẽ hiển thị giao diện danh bạ để bạn nhấn chọn những ai muốn gửi tin nhắn cùng nội dung. Sau đó nhấn nút xong để tiếp tục. Tiếp đến, bạn nhập nội dung tin nhắn muốn gửi và nhấn vào OK.

Bi quyet hen gio gui tin nhan tren iphone nhanh nhat

Hiển thị giao diện danh bạ để bạn nhấn chọn những ai muốn gửi tin nhắn cùng nội dung. Sau đó nhấn nút xong để tiếp tục

Bước 5: Bạn chọn thời gian gửi tin nhắn đi, sau đó nhấn vào nút Xong để hoàn thành việc thiết lập. Send Delayed Text  sẽ tự động gửi tin nhắn theo khoảng thời gian đã cài đặt.

Thu thuat hen gio gui tin nhan tren iphone don gian

Chọn thời gian gửi tin nhắn đi, sau đó nhấn vào nút Xong để hoàn thành việc thiết lập

Hi vọng với cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone này, sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những tin nhắn quang trọng, hiệu suất công việc trở nên tốt hơn.

» Tin tức liên quan: