Hướng dẫn hoàn cước MobiFone khi mua hàng trên Google Play

Làm sao để được hoàn cước khi gặp lỗi mua hàng trên Google Play? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi sử dụng tài khoản điện thoại MobiFone để mua hàng. Nhằm giúp bạn có thể nhận lại được số tiền phải trả khi mua hàng nhưng không thành công hoặc bạn muốn hoàn trả sản phẩm đã mua, DichvumobiFone.com sẽ hướng dẫn cách hoàn cước MobiFone khi mua hàng trên Google Play.

hoan tien mobifone khi mua hang tren google play

Cách hoàn tiền khi mua hàng trên Google Play gặp lỗi

Hướng dẫn hoàn cước MobiFone khi mua hàng trên Google Play

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà cách thức hoàn trả sẽ khác nhau.

Hoàn trả cước MobiFone khi mua hàng trên Google Play bị lỗi

Tình trạng lỗi: Khách hàng đã mua hàng trên ứng dụng Google Play và bị trừ tiền nhưng không nhận được hàng (các ứng dụng đã chọn mua).

Cách thực hiện: Bạn liên hệ tổng đài 9090 thông báo tình trạng lỗi – nên gọi từ chính số thuê bao bị trừ tiền. Nhân viên sẽ ghi nhận tình trạng lỗi và kiểm tra hoàn tiền cho thuê bao của bạn.

Lưu ý: Thời gian bạn nhận được hàng khi mua hàng trên Google là trong khoảng 24h – từ thời điểm mua hàng. Do vậy bạn nên liên hệ với tổng đài sau 24h để chắc chắn đây là lỗi.

» Xem thêm: Cách mua hàng trên Google Play bằng tài khoản MobiFone cực kỳ đơn giản.

hoàn tien mobifone khi mua hang tren google play

Chủ động chọn cách xử lý phù hợp để chọn được cách hoàn tiền phù hợp

Hoàn trả cước cho khách hàng mua hàng thành công nhưng muốn trả sản phẩm

Tình trạng: Khách hàng mua hàng thành công nhưng muốn hoàn trả theo chính sách của Google.

Cách xử lý: Khách hàng cần thực hiện đúng theo quy định của Google về chính sách hoàn trả hàng hóa. Nội dung chính sách bạn có thể xem tại trang http://support.google.com/googleplay >>>> Hàng trả lại và khoản tiền hoàn lại >>>> Nhận tiền hoàn lại trên Google Play.

Để nhận lại tiền bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:Đ

Thời gian yêu cầu hoàn tiền là 48 giờ đồng hồ kể từ khi mua hàng. Bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính nhưng cần thực hiện từ đúng tài khoản đã mua hàng.

  • Cách 1: Yêu cầu hỗ trợ từ nhà phát triển ứng dụng hoàn tiền

Bạn cần tìm thông tin liên hệ của nhà phát triển bằng cách: Vào Google Play >>> Chọn ứng dụng đã mua >>> Kéo xuống cuối chọn nhà Phát triển >>> gửi mail hoặc truy cập web của nhà phát triển tìm thông tin liên hệ.

  • Cách 2: Yêu cầu hoàn tiền trên trang web Google Play:

Bạn truy cập https://support.google.com/googleplay/answer/2479637?hl=vi và thực hiện theo mục hướng dẫn trong Chính sách hoàn tiền của Google Play.

» Hướng dẫn:Đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao để luôn đảm bảo kết nối Internet khi yêu cầu hoàn tiền Google Play trên web.

Thời gian sẽ được hoàn tiền và cách thức hoàn tiền

  • Thuê bao trả trước sẽ được hoàn tiền trong thời gian từ 1 – 30 (hoặc nhiều hơn) bằng hình thức cộng tiền vào tài khoản chính.
  • Thuê bao trả sau sẽ được hoàn trả trong chu kỳ cước hiện tại hoặc chu kỳ cước kế tiếp. Hình thức hoàn trả là điều chỉnh lại hóa đơn cước của khách hàng.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách hoàn cước MobiFone khi mua hàng trên Google Play. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ giúp online trực tuyến trên di động