Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus của MobiFone từ 9226

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi của MobiFone hay còn gọi là mStatus MobiFone mang đến cho khách hàng những tiện ích hấp dẫn cho những cuộc gọi thoại thêm vui tươi. Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa khách hàng có thể tiến hành hủy chữ ký cuộc gọi mStatus MobiFone theo hướng dẫn bên dưới để không bị trừ cước quá nhiều vì dịch vụ.

Cách hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Hủy mstatus MobiFone đơn giản trên điện thoại

Cách hủy dịch vụ mStatus của MobiFone khá đơn giản, tuy nhiên vì dịch vụ có khá nhiều gói cước nên khách hàng không biết phải hủy như thế nào. Trên thực tế, hủy chữ ký cuộc gọi MobiFone chỉ có một cú pháp và dùng chung cho tất cả các gói. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết thao tác ngay để hủy mStatus MobiFone.

➤ Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng!

Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Như đã nói ở trên để hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi MobiFone từ 9226 khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất. Đây là cú pháp chung hủy hoàn toàn dịch vụ

HUY gửi 9226

Cước phí gửi tin : Hoàn toàn miễn phí

Khi soạn tin nhắn gửi thành công dịch vụ mStatus MobiFone của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn và bạn sẽ không còn bị trừ cước vì dịch vụ không còn nhu cầu nữa.

Một trong những dịch vụ MobiFone đang được nhiều người sử dụng chính là dịch vụ 3G mạng MobiFone. Đăng ký 3G MobiFone bạn sẽ được thoải mái lướt web, chơi game, kết nối bạn bè thả ga không lo ngại trên mạng xã hội và thỏa thích thể hiện cảm xúc của mình với mọi người. Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước 3G MobiFone đang được nhiều người chọn lựa bạn có thể tham khảo và cài đặt ngay cho thuê bao của mình trải nghiệm.

Hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908470.000đ600MBMiễn phí30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ1GBMiễn phí30 ngày

Các gói cước 3G MobiFone trên đều là các gói cước trọn gói không phát sinh phí vì vậy khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng và thỏa thích truy cập internet suốt 30 ngày.

➤ Tổng hợp “Các Gói 3G Của MobiFone” trọn gói khác nên tham khảo sử dụng!

Hãy chọn cho mình gói cước hợp lý nhất và sử dụng để trải nghiệm dịch vụ nhiều người đang dùng và chờ bạn khám phá.

Chúc các bạn hủy dịch vụ mStatus của MobiFone thành công và chọn lựa gói cước 3G phù hợp nhất sử dụng!