Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone

Hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp chính xác. Tùy nhu cầu hủy tạm thời hay hủy hoàn toàn dịch vụ mà có cú pháp thực hiện khác nhau nhé. Đặc biệt cách hủy ứng tiền hoàn toàn miễn phí nhé!

huy dich vu ung tien mobifone

Cách huỷ dịch vụ ứng tiền MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone

Dịch vụ ứng tiền MobiFone Fast Credit mang đến cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn khi có thể ứng được rất  nhiều tiền để sử dụng. Tuy nhiên, bạn không có nhu cầu ứng, không muốn nhận tin nhắn từ dịch vụ nữa bạn phải làm sao. Tùy nhu cầu của mình mà thực hiện theo đúng cú pháp nhé.

1. Hủy ứng tiền tạm thời MobiFone

Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền và còn dưới 5.000đ hệ thống thường chủ động gửi SMS thông báo mời ứng. Nhưng lúc này bạn không có nhu cầu ứng, muốn hủy ứng tạm thời bạn có thể thực hiện soạn

Nosub gửi 9015 hoặc Nosub gửi 9779

(Tùy thuộc bạn nhận tin nhắn mời ứng từ đầu số nào mà gửi hủy đến đầu số đó)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách không phản hồi tin nhắn mời ứng trong vòng 24h. Hệ thống sẽ chủ động bỏ lệnh ứng. Với cú pháp này, bạn sẽ hủy ứng tạm thời tạm thời điểm được mời ứng. Những lần sau tài khoản “cháy túi” hệ thống vẫn gửi tin nhắn về mời ứng như thông thường.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone 30 ngày với cước phí rẻ

2. Hủy ứng tiền MobiFone hoàn toàn

MobiFone vẫn thường xuyên gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền nhưng bạn lại không có nhu cầu. Bạn cũng không muốn phải nhận những tin nhắn này nữa bạn có thể thực hiện hủy ứng tiền MobiFone hoàn toàn.

Cách 1: Soạn TC gửi 9015 hoặc TC gửi 9779

Cách 2: Soạn HUY gửi 9015 hoặc HUY gửi 9779

Lưu ý: Tùy thuộc bạn nhận tin nhắn mời ứng từ đầu số nào mà gửi hủy đến đầu số đó

» Tham khảo: Bảng giá gói cước 4G MobiFone được đăng ký nhiều nhất hiện nay

Khi thao tác thành công, dịch vụ ứng tiền tự động MobiFone sẽ bị hủy hoàn toàn. Từ những lần sau MobiFone sẽ không gửi tin nhắn mời ứng tiền cho bạn nữa.

Khi có nhu cầu ứng tiền MobiFone lại, bạn cần soạn DK gửi 9015 hoặc 9779 hệ thống mới tiếp tụ gửi SMS mời ứng cho bạn

Cách hủy dịch vụ ứng tiền của MobiFone thật đơn giản vào có nhiều cú pháp khác nhau. Hãy thực hiện đúng cú pháp, đúng với nhu cầu của mình để an tâm dùng sim MobiFone theo đúng mong muốn nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn phí gọi nội mạng