Hủy dịch vụ ứng tiền Mobi chỉ với tin nhắn gửi đến 9015, 9779

Cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone đến đầu số 9015, 9779  khi không còn nhu cầu sử dụng như thế nào? Chỉ cần soạn một tin nhắn khá đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện mà không thông qua nhân viên hỗ trợ từ tổng đài. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, có thể lựa chọn hủy tạm thời hay hủy hoàn toàn dịch vụ. Đặc biệt, khi hủy thành công dịch vụ, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Cùng theo dõi dichvumobifone.com để biết rõ hơn về cú pháp nhé!

huy dich vu ung tien mobifone

Hướng dẫn chi tiết cách hủy ứng tiền MobiFone nhanh gọn

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Dịch vụ ứng tiền MobiFone Fast Credit mang đến cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn khi có thể ứng được rất  nhiều tiền để sử dụng. Tuy nhiên, bạn không có nhu cầu ứng, không muốn nhận tin nhắn từ dịch vụ nữa bạn phải làm sao. Tùy nhu cầu của mình mà thực hiện theo đúng cú pháp nhé!

1. Hủy ứng tiền tạm thời MobiFone

Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền và còn dưới 5.000đ hệ thống thường chủ động gửi SMS thông báo mời ứng. Nhưng lúc này bạn không có nhu cầu ứng, muốn hủy ứng tạm thời bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp, để hủy dịch vụ ứng tiền của MobiFone tạm thời.

Nosub gửi 9015

hoặc Nosub gửi 9779

(Tùy thuộc bạn nhận tin nhắn mời ứng từ đầu số nào mà gửi hủy đến đầu số đó)

Cách 2:  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách không phản hồi tin nhắn mời ứng trong vòng 24h. Hệ thống sẽ chủ động bỏ lệnh ứng. Với cú pháp này, bạn sẽ hủy ứng tạm thời tạm thời điểm được mời ứng. Những lần sau tài khoản “cháy túi” hệ thống vẫn gửi tin nhắn về mời ứng như thông thường.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G tháng của MobiFone miễn phí gọi nội mạng

2. Hủy ứng tiền MobiFone hoàn toàn

MobiFone vẫn thường xuyên gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền nhưng bạn lại không có nhu cầu. Bạn cũng không muốn phải nhận những tin nhắn này nữa bạn có thể thực hiện hủy ứng tiền MobiFone hoàn toàn.

  • Cách 1: Soạn TC gửi 9015 hoặc TC gửi 9779
  • Cách 2: Soạn HUY gửi 9015 hoặc HUY gửi 9779

Lưu ý: Tùy thuộc bạn nhận tin nhắn mời ứng từ đầu số nào mà gửi hủy đến đầu số đó

Một số lưu ý trước khi hủy dịch vụ ứng tiền của MobiFone

  • Khi thao tác thành công, dịch vụ ứng tiền tự động MobiFone sẽ bị hủy hoàn toàn. Từ những lần sau MobiFone sẽ không gửi tin nhắn mời ứng tiền cho bạn nữa.
  • Nếu có nhu cầu ứng tiền MobiFone lại, bạn cần soạn cú pháp sau, hệ thống mới tiếp tụ gửi SMS mời ứng cho bạn: DK gửi 9015 hoặc 9779
  • Cước phí gửi đến cả 2 đầu số: Miễn phí

Cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone thật đơn giản vào có nhiều cú pháp khác nhau. Hãy thực hiện đúng cú pháp, đúng với nhu cầu của mình để an tâm dùng sim MobiFone theo đúng mong muốn nhé!