Hướng dẫn hủy KM3 của MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Khi tra cứu số dư nhiều thuê bao MobiFone băn khoăn không có ký hiệu KM3 là gì? Đây là gói cước hay 1 loại tài khoản? Tại sao nó lại xuất hiện trên sim của mình? Theo đó vì lo sợ sim MobiFone bị trừ tiền vô lý nên có 1 số thuê bao đã tìm kiếm cách hủy KM3 MobiFone.

KM3 thực tế là 1 loại tài khoản khuyến mãi có trên sim di động MobiFone khi người dùng tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ do nhà mạng triển khai. Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin về KM3 cũng như cách hủy ngay bên dưới nào!

Cách cài đặt cấu hình 4G của MobiFone

Hướng dẫn làm lại sim MobiFone tại nhà

Cách đk 3G cho sim MobiFone

cach huy km3 mobifone

Làm sao để hủy tài khoản KM3 sim Mobi?

Cách hủy KM3 MobiFone như thế nào?

Ký hiệu KM3 trên sim MobiFone dùng để chỉ 1 loại tài khoản khuyến mãi xuất hiện khi chủ thuê bao thực hiện nạp thẻ vào các ngày ưu đãi Mobi. Vậy có thể hủy KM3 mạng MobiFone hay không?

Thông tin đến bạn hiện MobiFone chưa triển khai thao tác hủy KM3. Bởi đây chỉ là tài khoản khuyến mãi, không phải là gói cước hay dịch vụ của Mobi. Dù không thể hủy nhưng bạn hãy yên tâm rằng KM3 được quy định hạn dùng, sau khoảng thời gian quy định bạn không dùng hết hệ thống sẽ tự động hủy.

» Xem thêm: Cách sử dụng các tài khoản KM1T, KM2T, KM3T MobiFone 

Giải đáp thông tin liên quan đến KM3 của Mobi

Khi có số dư trong tài khoản KM3 MobiFone nhiều thuê bao muốn sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau. Để hiểu rõ về tiện ích của KM3 hãy theo dõi ngay các thông tin sau:

1. Có thể chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính không?

Vì KM3 chỉ dùng để liên lạc nội – ngoại mạng MobiFone và có quy định hạn dùng ngắn nên nhiều người muốn chuyển nó sang tài khoản chính. Rất tiếc, nhà mạng MobiFone không hỗ trợ hình thức chuyển tiền từ KM3 sang tài khoản chính nên bạn không thể thực hiện.

2. Cách đăng ký 4G MobiFone bằng tài khoản KM3 như thế nào?

Khách hàng có thể dùng tài khoản khuyến mãi 3 để đăng ký các gói cước 3G hay 4G MobiFone để lướt web. Tuy nhiên, người dùng di động chỉ được phép tham gia 3 gói: DT20, MAX50T và MAX70T.

» Chi tiết: Cách đăng ký mạng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi 

3. Cách nạp thẻ game bằng KM3 MobiFone có được không?

Nhu cầu chơi game của người dùng tăng cao nên họ muốn nạp tiền vào game bằng KM3 của MobiFone. Vậy nhà mạng có hỗ trợ hình thức này không? Câu trả lời là không thể, bạn chỉ có thể nạp game bằng thẻ game hoặc truy cập vào website/ ứng dụng và tiến hành nạp Game Online theo quy định của từng loại game khác nhau.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước data MobiFone 60GB/tháng chơi game không giới hạn

Trên đây là thông tin chi tiết về cú pháp hủy gói KM3 mạng MobiFone. Mong rằng bạn đã hiểu rõ về loại tài khoản này và có quá trình sử dụng hiệu quả.