Bật mí cách dùng tài khoản KM1T, KM2T, KM3T MobiFone cực chi tiết

Tài khoản KM1T, KM2T KM3T MobiFone đang có ở nhiều thuê bao khác nhau. Cách sử dụng các tài khoản này như thế nào và hạn dùng ra sao? Nếu bạn không nắm rõ sẽ bị mất đi vô cùng đang tiếc. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới và dùng ngay nhé!

Để đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà mạng MobiFone đã triển khai nhiều loại tài khoản. Theo đó, mỗi tài khoản sẽ đảm nhận các chức năng riêng và được quy định hạn dùng khác nhau. Và 2 loại tài khoản KM1T, KM2T KM3T trên sim MobiFone hiện có nhiều thuê bao sở hữu.

tai khoan km1t, km2t, km3t mobifone

Tài khoản KM1T, KM2T, KM3T có cách dùng khác nhau như thế nào?

Thông tin chi tiết về tài khoản KM1T, KM2T, KM3T MobiFone

1/ Tài khoản KM1T, KM2T, KM3T là gì?

Tài khoản KM1T của MobiFone và tài khoản KM3T của MobiFone đều là những tài khoản khuyến mãi hấp dẫn. Tài khoản này sẽ có khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobi, thanh toán cước hoặc ngay khi kích hoạt sim, hòa mạng mới.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone ưu đãi chỉ từ 10.000đ

2/ Cách sử dụng tài khoản KM1T,KM2T, KM3T của MobiFone

Cũng giống các loại tài khoản khác, tài khoản KM1T MobiFone, KM3T có cách sử dụng khác biệt. Tài khoản này dùng cho việc liên lạc và sử dụng một số dịch vụ. Cụ thể như sau:

Tên tài khoảnCách dùng
 Tài khoản KM1T 
  • Gọi và nhắn tin nội mạng
  • Sử dụng cho một số dịch vụ gia tăng  (gửi tin đến 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại)
Tài khoản KM2TDùng để gọi và nhắn tin nội mạng liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT) có quy định ngày sử dụng từ 15 – 30 ngày.
Tài khoản KM3T
  • Gọi và nhắn tin nội ngoại mạng
  • Sử dụng cho một số dịch vụ gia tăng  ( gửi tin đến 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại)

» Xem thêm: Cách sử dụng tất cả các tài khoản MobiFone có trong sim bạn

3/ Hạn dùng của KM1T, KM2T, KM3T như thế nào ?

Tài khoản KM1T, KM2T, KM3T có hạn sử dụng không phụ thuộc vào hạn sử dụng của tài khoản chính. Do đó, bạn phải chú ý đến hạn dùng riêng của tài khoản này.

Tùy vào chương trình khuyến mãi bạn tham gia mà TK KM1T MobiFone, KM2T hay KM3T MobiFone có hạn sử dụng khác nhau. Có thể là 10 ngày hoặc 30 ngày kể từ ngày được cộng.

» Tham khảo: Gói cước HD70 của MobiFone ưu đãi data khủng và phút gọi miễn phí

Với thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tài khoản KM1T, KM2T KM3T MobiFone. Hãy ghi nhớ thông tin và an tâm sử dụng nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.