Hướng dẫn hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone – Tin nhắn sáng trên màn hình

Hủy dịch vụ Liveinfo MobiFone – tin nhắn sáng trên màn hình là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc phải nhận các tin nhắn sáng màn hình, đặc biệt là trên những sim mới kích hoạt là điều khiến hầu hết khách hàng cảm thấy phiền. Và nếu vô tình nhấn OK thì có thể sẽ khiến tài khoản của bạn hao hụt. Vậy phải làm sao để tắt tin nhắn MobiFone sáng trên màn hình.

tat tin nhan mobifone sang tren man hinh

Hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone – Tin nhắn sáng trên màn hình

Hướng dẫn hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone – Tin nhắn sáng trên màn hình

Có 2 cách giúp bạn hủy những tin nhắn của dịch vụ Liveinfo MobiFone: bạn có thể chọn hủy qua tin nhắn hoặc thực hiện ngay trên điện thoại.

1/ Hủy dịch vụ Liveinfo MobiFone qua tin nhắn

Tùy vào gói cước bạn đang tham gia mà bạn thực hiện cách hủy khác nhau.

Hủy tin nhắn sáng trên màn hình – đây là gói dịch vụ miễn phí được kích hoạt sẵn trên sim. Tin nhắn này thể hiện dưới dạng tiêu đề với bản tin flash trên màn hình. Để hủy tính năng này thì bạn soạn:

HUY gửi 9220

Hủy các gói cước Liveinfo đã đăng ký

Dịch vụ Liveinfo Mobi có rất nhiều gói cước với những nội dung khác nhau. Và những gói cước này thì có phát sinh cước phí theo ngày, tuần hoặc tháng. Với các gói cước này bạn có thể hủy theo cú pháp sau:

HUY Mã-gói gửi 9220

Để biết thuê bao của mình có đang sử dụng dịch vụ Liveinfo hay không bạn có thể nhắn tin kiểm tra trực tiếp. Bạn có thể soạn KT gửi 9220 để kiểm tra.

>>> Xem thêm: Cách quản lý cước MobiFone hiệu quả nhất ít ai để ý

tat tin nhan mobifone sang tren man hinh

Hủy dịch vụ Liveinfo một cách đơn giản

2/ Hủy bản tin flash qua Super sim

Ngoài cách nhắn tin hủy thì bạn có thể thực hiện tắt dịch vụ tin nhắn sáng trên màn hình của MobiFone bằng cách tắt trên Super sim. Cách thực hiện như sau:

Bấm: Menu >> Super SIM >> LiveInfo >> Bat/Tat D.vu >> Tat

Sau khi hủy dịch vụ Liveinfo nếu muốn được cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác thì bạn có thể sử dụng tiện ích của mạng 4G MobiFone.

» Xem ngay:  Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone cập nhật tin tức dễ dàng nhất.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết từ bài viết bạn sẽ có thể chủ động hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone – Tin nhắn sáng trên màn hình khi cần thiết!