4 Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói CB5 MobiFone nhanh chóng

Một trong những việc quan trọng khi sử dụng gói CB5 là kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CB5 MobiFone. Để bạn có thể nắm được data, phút gọi còn lại trong thuê bao của mình. Từ đó, bạn có thể an tâm sử dụng hoặc dừng lại đúng lúc tránh bị trừ cước phí oan.

Hiện nay, khách hàng có thể tra cứu thông qua 4 cách khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Khách hàng có thể tra cứu thông qua: gọi điện cho tổng đài, qua tin nhắn, thực hiện thao tác USSD hoặc tra cứu online. Vậy các bước thực hiện như thế nào, cùng theo dõi bài viết nhé!

kiem tra uu dai goi cb5 mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CB5 MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại gói CB5 MobiFone

Gói cước khuyến mãi CB5 MobiFone là một trong những gói ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Được yêu thích bằng cả C90 Mobi, C90N MobiFone. Gói CB5 ưu đãi cả về data, gọi giúp bạn khách hàng được an tâm liên lạc, giải trí suốt cả tháng không lo tốn phí.

Kiểm tra ưu đãi còn lại gói CB5 MobiFone là thao tác quan trọng người dùng nên nắm bắt trong quá trình dùng gói. Hiện nay, bạn có thể kiểm tra gói CB5 MobiFone thông qua 3 cách khác nhau:

1. Cách kiểm tra ưu đãi CB5 MobiFone qua tin nhắn 

Bằng cách soạn tin nhắn bạn sẽ có thể kiểm tra được gói CB5 MobiFone còn ưu đãi bao nhiêu.

Soạn KT ALL gửi 999

  • Cước phí: 200đ/ sms

Sau khi thao tác tổng đài Mobi sẽ gửi thông tin ưu đãi còn lại của gói cho bạn nắm. Chỉ cần xem trong hộp thư là có thể nắm rõ bạn còn bao nhiêu data, phút gọi.

» Xem thêm: Cách hủy gói CB5 của MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng

2. Cách kiểm tra ưu đãi CB5 qua thực hiện thao tác USSD

Một cách đơn giản khác nhưng ít ai biết để sử dụng là kiểm tra ưu đãi còn lại của gói qua USSD. Thao tác này hoàn toàn miễn phí và tra cứu cực nhanh nên bạn hãy thao tác ngay. Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CB5 qua thao tác USSD:

Bấm *090*5#

Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các  ưu đãi còn lại của CB5 và hạn dùng gói. Nếu data còn ít và hạn dùng còn nhiều bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục sử dụng

3. Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói CB5 MobiFone qua ứng dụng

Ứng dụng My MobiFone là ứng dụng quản lý sim đang được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Bạn có thể truy cập ngay ứng dụng này để tra cứu gói cước CB5 MobiFone

Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone và đăng  nhập tài khoản

Bước 2: Ngay trên giao diện chính ứng dụng sẽ hiển thị ưu đãi còn lại của gói cước đang dùng.

4. Kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cách liên hệ với tổng đài MobiFone

Ngoài các cách trên, bạn có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CB5 MobiFone. Bạn có thể gọi thông qua tổng đài 9090 (cước phí: 200đ/phút)

» Xem thêm: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi 60GB bạn có thể được đăng ký

Hy vọng với 4 cách tra cứu ưu đãi còn lại của gói CB5 MobiFone sẽ giúp bạn quản lý tốt dung lượng, phút gọi để có trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!