Hướng dẫn sửa lỗi GPS Signal not found trong Pokemon Go

Game Pokemon Go hiện nay đang được đông đảo giới trẻ trên cả nước tham gia nhiệt tình. Chính vì thế nhiều thông tin tìm kiếm về cách chơi cũng như lỗi của game xuất hiện khá nhiều. Trong các lỗi cơ bản thì người chơi thường hay mắc phải nhất là lỗi về GPS. Chỉ cần bạn làm theo các bước cách sửa lỗi GPS Signal not found trong Pokemon Go dưới đây là bạn đã có thể thoải mái chơi game mà không lo vấn đề về lỗi.

Với thủ thuật mobile đơn giản này thì người chơi Pokemon Go trên Android hay iOS đều có thể yên tâm về sự mượt mà của game mà không mắc lỗi nào.

sua-loi-gps-signal-not-found-1

Cách sửa lỗi GPS not found trong Pokemon Go

1. L ỗi do tín hiệu GPS kém

Đây là 1 lỗi khá phổ biến trong game Pokemon Go bởi tín hiệu GPS không phải lúc nào cũng ổn định do đó việc bạn hay gặp GPS not found là điều hiển nhiên.

Để khắc phục lỗi này bạn cần phải tránh những thiết bị gây nhiễu sóng như Ăng-ten, Radio, cột sóng điện thoại… bởi những thiết bị này sẽ cản trở quá trình bắt GPS của điện thoại Android cũng như iOS.

2. Lỗi xung đột với ứng dụng sử dụng GPS

Đây là lỗi chủ yếu xảy ra ở điện thoại Android bởi sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc vô tình bạn đã làm cho quá trình bắt GPS trong Pokemon Go bị xung đột.

Để khắc phục vấn đề này bạn cần phải kích hoạt chế độ nhà phát triển theo cách như sau:

Đầu tiên: Bạn vào Cài đặt lựa chọn mục Tùy chọn nhà phát triển.

sua-loi-gps-signal-not-found

Tại đây bạn ấn chọn chế độ Developer Options lên và bỏ đánh dấu ở mục Cho phép vị trí mô phỏng.

sua-loi-gps-signal-not-found

Như vậy là bạn đã có thể khắc phục được lỗi xung đột ứng dụng GPS.

Trên đây là cách sửa lỗi GPS not found trong Pokemon Go cho người chơi để quá trình bắt Pokemon được diễn ra mượt mà và trơn tru hơn không gặp phải lỗi nào.

Chúc các bạn bắt được thật nhiều Pokemon và hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp vấn đề lỗi của game.