Hướng dẫn tạo video đảo ngược hot nhất hiện nay trên smartphone

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những video đảo ngược hết sức thú vị. Trào lưu này nhanh chóng lấy lòng được giói trẻ và đã có nhiều bạn  tạo ra những tác phẩm vô cùng độc đáo và thú vị, thu hút nhiều lượt like và chia sẻ. Vậy bạn đã biết cách tạo video đảo ngược hot nhất hiện nay trên smartphone chưa? Nếu chưa hãy cùng dichvumobifone.com bắt tày vào khám phá và thực hiện ngay thôi.

Để tạo video đảo ngược  trên smartphone thì bạn phải tải các ứng dụng hỗ trợ về cho thiết bị của mình.

huong dan tao video dao nguoc hot nhat hien nay tren smartphone

Hướng dẫn tạo video đảo ngược hot nhất hiện nay trên smartphone

Cách tạo video đảo ngược hot nhất hiện nay trên smartphone

1. Cách tạo video đảo ngược trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Efectum, chọn vào mục Reverse và chọn video mà bạn muốn tạo hiệu ứng đảo ngược.

tao video dao nguoc hot nhat hien nay tren smartphone

Chọn vào mục Reverse và chọn video mà bạn muốn tạo hiệu ứng

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa đầu tiên Efectum sẽ cung cấp các tính năng cắt (Trim video), muốn cắt hãy điều chỉnh thanh thời lượng bên dưới và bấm Next. sẽ có quảng cáo dài 30 giây xuất hiện, bạn bấm vào biểu tượng kếtiếp và bấm vào dấu chéo để nhanh chóng loại bỏ quảng cáo.

cach tao video dao nguoc hot nhat hien nay tren smartphone

Muốn cắt video hãy điều chỉnh thanh thời lượng bên dưới và bấm Next

Bước 3: Hệ thống sẽ cho bạn kết quả đã được đảo ngược , bạn bấm nút Play để xem. Bạn có thể bật tắt âm thanh video qua mục Music. Tùy chọn bộ lọc qua mục Filters, thêm khung ở mục Frarmes hoặc hiệu ứng qua Effects và bấm Done để hoàn tất.

bi quyetr tao video dao nguoc hot nhat hien nay tren smartphone

Chỉnh sửa hiệu ứng và âm thanh video

Bước 4: Tại trang kết quả cuối cùng, bạn được phép xem lại video một lần nữa. Bạn bấm và nút save to gallery để lưu vào trong thư viện hoặc chia sẻ đến các ứng dụng có ngay phía dưới.

Meo tao video dao nguoc hot nhat hien nay tren smartphone

Bấm và nút save to gallery để lưu vào trong thư viện hoặc chia sẻ đến các ứng dụng

2. Cách tạo video đảo ngược trên điện thoại iOS

Bước 1: Khởi động ứng dụng Reverse video slow fast motion, tại đây có 3 tùy chọn: CameraLibraryEdit Speed…. Bạn chọn vào mục Library để chọn và chỉnh sửa các video đã quay sẵn. Sau khi chọn được video, bạn có thể cắt độ dài ngắn của video cho phù hợp. Sau đó nhấn Chọn.

thu thuat Bạn chọn vào mục Library để chọn và chỉnh sửa các video đã quay sẵn

Bạn chọn vào mục Library để chọn và chỉnh sửa các video đã quay sẵn

Bước 2: Đợi quá trình nén và xử lý video thành công, sẽ có 2 thanh trượt giúp bạn có thể chỉnh tốc độ đảo ngược của video. Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể xem lai bằng cách chọn Preview. Nếu thích video vừa mới tạo bạn nhấn Save để lưu video lại.

Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo video với hiệu ứng ngược thú vị và độc đáo để có thể khoe cùng bạn bè trên Facebook, Zalo….Đừng quen chia sẻ cách tạo video đảo ngược hot nhất hiện nay trên smartphone cho bạn bè và người thân biết nhé!

>>> Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích: