Hủy gói cước 3G/4G có được hoàn tiền MobiFone?

Sau khi tham gia cài đặt gói 3G/ 4G Mobi nhiều chủ thuê bao không có nhu cầu dùng và muốn hủy để lấy lại tiền có được không? Hủy gói cước MobiFone có được hoàn tiền không? Quy định trừ cước khi đăng ký gói cước mạng MobiFone như thế nào? Hãy cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết để an tâm hủy gói.

Hiện MobiFone triển khai vô số gói ưu đãi 3G Mobi/ 4G giúp bạn thả ga lướt web với nhiều chu kỳ theo ngày, tháng, năm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn gói thích hợp để đăng ký. Xem ngay bài viết sau để biết vừa đăng ký gói mà chưa sử dụng hoặc dùng chưa hết chu kỳ gói thì có thể hủy để lấy lại tiền không nhé!

huy goi cuoc mobifone co duoc hoan tien

Hủy gói cước có được hoàn tiền Mobi hay không?

Quy định trừ tiền khi đăng ký gói cước của MobiFone

Thuê bao MobiFone khi tham gia bất kỳ gói cước ưu đãi 3G/ 4G MobiFone hay gói ưu đãi thoại, SMS đều được hệ thống trừ cước như sau:

  • Thuê bao trả trước: Trừ phí đăng ký ngay trong tài khoản chính thuê bao.
  • Thuê bao trả sau: Tính vào hóa đơn cước trả sau cuối tháng.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data mới nhất

Hủy gói cước MobiFone có được hoàn tiền không?

Nhà mạng MobiFone cho phép người dùng có thể hủy hoàn toàn gói cước và hủy gia hạn gói. Vậy khi hủy gói cước có được hoàn tiền sim MobiFone không? Rất tiếc, hiện nay khi khách hàng thực hiện thao tác hủy gói ưu đãi trên sim Mobi đều không được nhà mạng hoàn lại tiền. Theo đó nếu bạn đã đăng ký mà không dùng, tiến hành hủy thì sẽ mất cước đăng ký và ưu đãi của gói.

Vì vậy nếu bạn vừa đăng ký gói chưa dùng đến và hủy cũng sẽ không được hoàn tiền theo quy định nhà mạng.  Nhà mạng Mobi không giải quyết các vấn đề khiếu nại khi hủy gói cước muốn hoàn lại tiền của khách hàng.

» Bỏ túi: Cách liên hệ với tổng đài CSKH của MobiFone hỗ trợ 24/24

Lưu ý khi hủy gói ưu đãi MobiFone tiết kiệm cước phí

  • Để tiết kiệm cước phí bạn nên tra cứu ưu đãi gói cước đã đăng ký và tận dụng nó để sử dụng.
  • Thay vì hủy hoàn toàn gói bạn hủy tính năng gia hạn để hệ thống không tự động gia hạn gói sau khi hết chu kỳ. Soạn: KGH tên-gói gửi 999
  • Sau này nếu có nhu cầu đăng ký 3G Mobi/ 4G Mobi bạn cần nghiên cứu kĩ để lựa chọn gói phù hợp.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G combo của MobiFone nhận data, thoại khủng

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc hủy gói cước có được Mobi hoàn tiền không? Hãy chia sẻ thông tin này cho mọi người cùng biết nhé!