Hướng dẫn cách hủy gói MPNT của MobiFone nhanh nhất

Gói cước MPNT của MobiFone là gói cước gọi nội mạng với chi phí 0 đồng đang hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước thì làm sao để hủy? Cách hủy gói MPNT của MobiFone sẽ được dichvumobifone.com hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách hủy gói cước cũng khá đơn giản chỉ với một tin nhắn. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết cú pháp hủy ra sao? Có tốn phí hay không? Gói cước MPNT ưu đãi hấp dẫn về gọi nội mạng Mobi nhưng bạn muốn tham gia gói có cả ưu đãi data, gọi, sms vậy thì phải hủy gói thành công mới có thể cài đặt gói mới. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Cách đăng ký 3G của MobiFone 30 ngày chỉ từ 10K nhận data khủng

Đăng ký gói HD90 của MobiFone để nhận ưu đãi hấp dẫn

huy goi mpnt cua mobifone

Cách hủy gói MPNT của MobiFone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói MPNT của MobiFone nhanh nhất

Gói cước MPNT MobiFone mang đến cho bạn ưu đãi vô cùng tốt là miễn phí 500 phút gọi đến 2 số nội mạng Mobi. Cước đăng ký 0đ trong tất cả chu kỳ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng nhu cầu thay đổi muốn sử dụng gói cước khác ưu đãi nhiều mặt hơn gồm cả data 4G Mobi và gọi. Để đăng ký gói khác bạn phải hủy MPNT Mobi mới có thể thực hiện.

Cú pháp hủy MPNT MobiFone đơn giản đến bất ngờ chỉ là soạn một tin nhắn duy nhất trên điện thoại. Một cú pháp duy nhất sẽ giúp bạn hủy hoàn toàn gói cước. Cách hủy MPNT của MobiFone khá đơn giản, chỉ cần soạn:

HUY MPNT gửi 789

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone gửi về thông báo cho bạn biết gói đã hủy thành công và lúc này bạn có thể lập tức đăng ký gói khác dùng

» Cập nhật nhanh: Danh sách các gói cước khuyến mãi gọi, data, sms MobiFone mới nhất

Lưu ý khi hủy gói cước MPNT của MobiFone

  • Khi hủy gói thành công mọi ưu đãi của gói cũng như hạn dùng sẽ lập tức bị hủy không bảo lưu.
  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 789 MobiFone là miễn phí.
  • Hủy MPNT Mobi cần soạn tin gửi đến 789 không phải 999 như những gói khác.

» Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký 4G khuyến mãi MobiFone nhận thêm phút gọi giá cực rẻ

Hủy gói cước MPNT của MobiFone đơn giản nên hãy thực hiện ngay để dùng sim theo đúng nhu cầu của bạn nhé! Chúc các bạn hủy gói cước MPNT của MobiFone thành công!