Hủy gói HD300 MobiFone nhanh hơn bằng cách nhắn tin

Gói cước HD300 MobiFone ưu đãi lên đến 33GB tốc độ cao tuy nhiên nếu không sử dụng hết mức data này thì bạn nên chọn gói cước khác phù hợp và tiết kiệm hơn. Vì vậy việc hủy gói cước HD300 MobiFone để chọn gói cước mới hoặc tránh phát sinh cước khi không có nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ sau là hoàn toàn cần thiết.

huy goi hd300 mobifone

Hủy gói HD300 MobiFone nhanh hơn bằng cách nhắn tin

Hủy gói HD300 MobiFone nhanh hơn bằng cách nhắn tin

Hủy gói cước HD300 của MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 300.000đ cước phí khi không có nhu cầu sử dụng. Thao tác hủy rất đơn giản bạn có thể nhắn tin như sau:

1/ Hủy nhanh gói cước HD300 MobiFone 

Với thao tác này gói cước sẽ được hủy thành công ngay sau khi bạn thực hiện nhắn tin. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn có thể hủy gói cước trực tiếp theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói HD300 MobiFone: HUY HD300 gửi 999.
  • Bước 2: Xác nhận yêu cầu hủy: Y gửi 999.

Lưu ý khi hủy trực tiếp:

  • Thời gian thực hiện xác nhận là 10 phút. Nếu không xác nhận hoặc xác nhận quá thời gian quy định yêu cầu hủy sẽ bị xóa bạn sẽ không hủy thành công.
  • Sau khi hủy nếu tiếp tục truy cập hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo cước mặc định là 75đ/50KB.
  • Bạn nên kiểm tra data trước khi hủy để tránh tình trạng lãng phí data. Soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra data còn lại và có kế hoạch sử dụng hợp lý trước khi hủy.

» Xem ngay: Lựa chọn những gói cước 4G MobiFone khác để có thể thoải mái hơn khi truy cập mạng và tiết kiệm tối đa chi phí.

huy goi hd300 mobifone

Chọn cách hủy phù hợp để vừa tiết kiệm vừa hiệu quả

2/ Hủy tính năng gia hạn tự động gói cước HD300 MobiFone 

Hủy tính năng gia hạn tự động sẽ giúp bạn có thể an tâm sử dụng gói cước đến cuối chu kỳ và tránh được tình trạng phát sinh cước khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau. Cách hủy như sau:

Soạn KGH gửi 999

Ưu điểm của thao tác này đó là sau khi hủy bạn vẫn có thể sử dụng hết data đến cuối chu kỳ gói. Bạn có thể thực hiện thao tác này ngay sau khi vừa đăng ký gói cước mà không sợ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Chúc hủy gói cước HD300 MobiFone thành công và luôn chọn được cho mình dịch vụ di động phù hợp nhất để thoải mái trải nghiệm!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone khuyến mãi sau khi huỷ gói cước HD300