Huy hiệu Ngôi sao đang lên Facebook là gì?

Khi bạn hoạt động trên Facebook sẽ có rất nhiều huy hiệu được gán cho bạn. Trong đó Huy hiệu Ngôi sao đang lên Facebook là gì? được khá nhiều người thắc mắc. Tại sao bạn lại được huy hiệu này? Có huy hiệu này thì được những lợi ích gì so với thành viên bình thường không? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

huy hieu ngoi sao dang len facebook la gi?

Bạn biết gì về huy hiệu ngôi sao đang lên trên Facebook

Huy hiệu Ngôi sao đang lên Facebook là gì?

Huy hiệu Ngôi sao đang lên Facebook là huy hiệu chỉ xuất hiện trong các nhóm Facebook. Khi bạn đạt được huy hiệu này có nghĩa là bạn đã đăng những bài viết hấp dẫn, có độ tương tác cao đột biến. Và có đăng bài viết hiển thị ít nhất 1 tháng ở trong nhóm.

Cách để đạt huy hiệu ngôi sao đang lên Facebook

Để đạt được huy hiệu này bạn có thể đăng bài viết của mình lên và cố gắng trong 1 tháng vẫn không bị trôi đi. Vẫn có người bình luận để hiển thị lên trên cho người khác cùng xem.

Lúc đó Facebook sẽ tự động bật huy hiệu ngôi sao đang lên cho bạn.

Bạn được lợi ích gì khi đạt huy hiệu ngôi sao đang lên trên Facebook

Thực tế thì huy hiệu ngôi sao đang lên trên Facebook mang đến cho bạn được lợi ích là được quản trị viên ưu ái để phê duyệt bài viết của mình hơn. Khi bạn hoạt động ngày càng năng nổ và có nhiều bài viết hay trên nhóm thì có thể được lên những cấp huy hiệu cao hơn. Thậm chí không cần phải đợi phê duyệt bài đăng trong nhóm nữa.

Với những tài khoản bán hàng hay những tài khoản cần nhiều tương tác thì đây là một lợi ích quá lớn đúng không.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về huy hiệu ngôi sao đang lên trên Facebook là gì. Hãy cố gắng để đạt được huy hiệu này nhé!

» Tham khảo: Cách kích hoạt huy hiệu Fan cứng trên trang cá nhân và Fanpage