Hỏi đáp: iPhone Lock có thể dùng eSIM MobiFone không?

eSIM MobiFone là một trong những sim điện tử được sản xuất ra nhằm thay thế cho sim vật lý thông thường. Tuy nhiên chỉ có một số dòng máy của iPhone mới có thể sử dụng tính năng đặc biệt này. Vậy bạn có thắc mắc rằng iPhone Lock có thể dùng eSIM MobiFone không? Chi tiết câu trả lời sẽ được dichvumobifone.com bật mí ngay dưới bài viết này nhé! Theo dõi để không bỏ lỡ!

Được biết eSIM là công nghệ sim hiện đại nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua như tiện lợi, hữu ích giúp bạn có thể tích hợp tối đa 5 số điện thoại trên cùng 1 sim. Vì vậy hãy xem ngay để cài đặt cho thuê bao của mình!

iphone lock dung esim mobifone duoc khong

iPhone Lock có thể dùng eSIM MobiFoen không?

Bạn có biết iPhone Lock là gì?

iPhone Lock lhay còn gọi là iPhone khóa mạng được sản xuất và kinh doanh với hệ điều hành IOS được bán ra trên thị trường. Trong đó điện thoại sẽ được bán ra kèm theo hợp đồng của một nhà mạng duy nhất.

Ví dụ: Khi bạn sử dụng iPhone Lock của MobiFone thì bạn chỉ có thể sử dụng được sim MobiFone mà thôi, chỉ có phiên bản iPhone quốc tế mới có thể dùng được sim của nhiều mạng khác nhau.

»Bạn có biết: Cách khắc phục eSIM bị mất sóng không?

iPhone Lock có sử dụng eSIM MobiFone được không?

Mặc dù iPhone Lock tính năng không khác quá nhiều so với các dòng iPhone khác nhưng hiện tại vẫn CHƯA HỖ TRỢ khách hàng sử dụng eSIM MobiFone. Bạn có thể mở khoá unlock điện thoại của mình hoặc chuyển qua phiên bản iPhone quốc tế mới có thể kết nối với eSIM.

Không chỉ riêng eSIM MobiFone mà bất kì mạng nào cũng không hỗ trợ sử dụng và cài đặt trên chiếc iPhone Lock này bởi vì sử dụng iPhone Lock có khá nhiều rủi ro và có thể bị khoá bất kì lúc nào. Vì vậy các nhà mạng không hỗ trợ tích hợp eSIM trên iPhone Lock.

»Hỏi đáp: Phí duy trì của eSIM MobiFone hàng tháng là bao nhiêu?

Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ eSIM không

Bạn có thể thực hiện kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ eSIM MobiFone không bằng cách:

  • Bước 1: Truy cập Cài đặt  ⇒ Chọn Cài đặt chung
  • Bước 2: Chọn Giới thiệu ⇒ Bấm vào Tên kiểu máy để biết hiển thị toàn bộ thông tin về kiểu máy của bạn. Sau khi kiểm tra nếu thiết bị bạn đang dùng thuộc các dòng điện thoại đang được nhà mạng hỗ trợ trên thì hãy nhanh chóng đăng ký eSIM tại cửa hàng MobiFone để trải nghiệm nhé!

»Xem ngay: Tổng hợp các gói cước eSIM MobiFone giá rẻ đang được ưa chuộng

Sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được câu trả lời iPhone Lock có thể dùng eSIM MobiFone không đúng không nào. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ cùng nhà mạng MobiFone!