Khắc phục lỗi không xem được tường Facebook bạn bè

Lỗi không xem được tường Facebook bạn bè vẫn đang diễn ra ở rất nhiều người. Nguyên nhân vì sao và làm sao để khắc phục nhanh chóng. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của dichvumobifone.com và thực hiện nhé!

khong xem duoc tuong facebook ban be

Vì sao không xem được tường Facebook bạn bè

Khắc phục lỗi không xem được tường Facebook bạn bè

Bạn quan tâm ai đó và muốn vào tường của họ để xem những gì họ đã chia sẻ, những bức ảnh riêng tư trên Facebook. Nhưng khi vào bạn lại không xem được bất cứ bài viết nào, hình ảnh nào? Nguyên nhân có thể do các lỗi dưới đây và cách khắc phục như sau:

1. Do mạng internet yếu

Khi mạng internet bị yếu thì bạn sẽ không thể ra ra được tường Facebook của bạn bè. Bạn có thể vào trang cá nhân của họ nhưng sẽ không xem được các bài viết mà chỉ hiện màn hình trắng.

Cách khắc phục: Kiểm tra lại đường truyền wifi hoặc sóng 3G/4G bạn đang dùng để nhận được sóng mạnh nhất và thử thoát ra vào lại

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G MobiFone để truy cập mạng tốc độ khủng

2. Do người đó chặn bạn xem tường cá nhân

Khi bạn của bạn không muốn người lạ xem tường cá nhân của mình họ có thể sử dụng cài đặt để chặn. Và bạn khi không kết bạn sẽ không thể xem các bài viết đã từng hiển thị, các bức ảnh họ đã từng chia sẻ.

Trong trường hợp bạn đã kết bạn với người đó thì có thể nguyên nhân bạn không xem được tường Facebook là vì họ đã chặn bạn xem. Khi đăng bài lên Facebook họ đã để chế độ bạn bè ngoại trừ bạn. Chính vì vậy bạn sẽ không xem được những bài mà họ đã chặn bạn.

Cách khắc phục: Với trường hợp này bạn không thể làm gì để xem được tường Facebook cá nhân của bạn bè. Bạn có thể liên hệ họ để kết bạn và xem hoặc thay đổi chế độ bài đăng

Hi vọng cách khắc phục lỗi không xem được tường Facebook bạn bè trên đây đã giúp ích cho bạn. Thực hiện ngay để được theo dõi các thông tin bạn bè mình nhé!

» Hướng dẫn: Cách tắt nút theo dõi trên Facebook