Khi xóa lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Khi xóa lời mời kết bạn trên Facebook thì sẽ thế nào? Người kia có được thông báo không? Và Facebook sẽ có quy định gì khi bạn xóa lời mời đó. Thực tế rất ít người nắm rõ được điều này vì vậy mà còn lo lắng chưa dám thực hiện xóa. Dichvumobifone.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới theo dõi để hiểu rõ nhé!

Đăng ký 4G cho sim MobiFone tháng

Các gói 4G cho mạng MobiFone rẻ nhất

Cú pháp đăng ký 5G của MobiFone tốc độ cao

khi xoa loi moi ket ban tren facebook

Khi xóa lời mời kết bạn trên Faebook sẽ thế nào?

Khi xóa lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Nếu nhiều người gửi lời mời kết bạn mà bạn không muốn đồng ý và không muốn từ chối thì có thể xóa lời mời đó đi để nhận lời mời khác. Tuy nhiên, nhiều người luôn thắc mắc khi xóa lời mời kết bạn trên Facebook sẽ thế nào?

Thực tế thì khi bạn xóa lời mời kết bạn trên Facebook thì người kia sẽ KHÔNG BIẾT. Vì Facebook sẽ không có gửi bất kỳ thông báo nào đến người đó cả.  Họ sẽ không biết bạn đã bỏ qua lời mời kết bạn của bạn. Bạn có thể an tâm mình sẽ không làm ai đó phải khó chịu.

» Xem thêm: 1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook

Quy định của Facebook khi xóa lời mời kết bạn

  • Bạn có thể xóa bất  kỳ lời mời kết bạn nào mà mình muốn không quy định tài khoản hay số lượng
  • Người bị xóa lời mời kết bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn đến cho bạn trong vòng 1 năm liền sau đó. Nhưng họ vẫn có thể bấm theo dõi bạn vẫn nhắn tin được cho bạn và tin nhắn sẽ nằm trong mục tin nhắn chờ.

» Tham khảo: Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được khi xóa lời mời kết bạn Facebook sẽ như thế nào. Quyết định ngay nên xóa lời mời kết bạn của ai hoặc bấm từ chối nếu muốn nhé!