Không được nhận 5GB MobiFone miễn phí trên 5G là tại sao?

Khuyến mãi tặng 5GB miễn phí của MobiFone khiến cho mọi khách hàng đều háo hức tham gia. Nhưng rất nhiều người đã nhận còn bạn vì sao bạn không được nhận 5GB MobiFone miễn phí trên tốc độ 5G? Có phải chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách không? Điều kiện thỏa mãn là gì? Cùng dichvumobifone.com giải đáp ngay bên dưới nhé!

Đăng ký gói cước M70 MobiFone ưu đãi 3.8GB mỗi tháng chỉ 70K

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB dung lượng

Đăng ký gói cước C120 MobiFone ưu đãi 120GB mỗi tháng

khong duoc nhan 5gb mobifone mien phi tren 5g

Không được nhận 5GB MobiFone miễn phí trên 5G là tại sao?

Vì sao bạn không được nhận 5GB MobiFone miễn phí trên tốc độ 5G?

1. Vì bạn không hoạt động tại khu vực có sóng 5G MobiFone

Chương trình khuyến mãi tặng data của MobiFone được triển khai với sự kiện “chào 5G- mở tương lai”. Nhằm mục đích giúp cho khách hàng trải nghiệm 5G thử nghiệm của MobiFone. Vì vậy mà chỉ những khách hàng đang ở khu vực có phủ sóng 5G MobiFone thì mới tham gia chương trình

Hiện MobiFone đang triển khai trải nghiệm 5G tại Quận 1 Hồ Chí Minh. Vì vậy mà chỉ những khách hàng khu vực này mới có sóng 5G và nhận được ưu đãi 5GB của MobiFone.

Những khách hàng ở tỉnh thành khác hay khu vực Hồ Chí Minh khác sẽ không được nhận ưu đãi nhé!

» TÌM HIỂU TRƯỚC: Cách đăng ký 5G MobiFone nhanh gấp 100 lần 4G

2. Do thiết bị của bạn không hỗ trợ 5G

Nếu bạn đang ở khu vực có sóng 5G MobiFone nhưng soạn tin nhắn 5G gửi 999 đăng ký gói cước 5G MobiFone miễn phí thì bị báo không thuộc đối tượng chương trình. Thì nguyên nhân có thể là do thiết bị của bạn không hỗ trợ 5G. Hệ thống có thể nhận điện được bạn đang dùng thiết bị nào. Vì vậy mà không áp dụng ưu đãi cho bạn.

Hiện 5G MobiFone chỉ có thể dùng trên các thiết bị Huawei P40 Pro, Xiaomi 10T pro, Oppo Find X2 (CPH2023), Oppo find x2 pro

» GIẢI ĐÁP: iPhone có sử dụng được 5G MobiFone không?

Bạn đã hiểu vì sao bạn không thuộc đối tượng khuyến mãi 5G miễn phí MobiFone trên 5G rồi phải không? Hãy tiếp tục theo dõi sự phát triển của 5G MobiFone và chờ đợi các chương trình khuyến mãi sau nhé!