Không kết bạn Facebook có nhắn tin được không?

Bạn muốn nhắn tin cho ai đó nhưng không muốn kết bạn với họ điều này có thực hiện được không? Thực tế câu trả lời sẽ làm cho bạn bất ngờ. Không kết bạn Facebook có nhắn tin được không? Xem ngay giải đáp bên dưới để an tâm liên lạc cùng mọi người qua mạng xã hội này nhé!

khong ket ban facebook co nhan tin duoc khong

Bạn có thể nhắn tinc ho người khác khi không kết bạn không?

Không kết bạn Facebook có nhắn tin được không?

Thực tế khi bạn không kết bạn trên Facebook thì vẫn nhắn tin được cho người đó bình thường. Facebook hoàn toàn không chặn việc bạn gửi tin nhắn cho một ai đó trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng tin nhắn mà bạn đã gửi sẽ bị đưa vào mục tin nhắn chờ trên Messenger. Nó sẽ không hiển thị ngay trong giao diện chát của người đó mà chỉ khi người đó chấp nhận tin nhắn chờ thì mới có thể trả lời tin nhắn của bạn.

Trong trường hợp, người đó không trả lời tin nhắn thì dù họ có thấy tin nhắn chờ đó, có đọc đó thì bạn cũng không biết được. Dù bạn có nhắn tin bao nhiêu lần mà người đó không chọn chấp nhận tin nhắn chờ thì cuộc trò chuyện sẽ không được bắt đầu

» Tham khảo: Tại sao gửi ảnh qua Messenger bị mờ ?

Làm sao biết người đó đã đọc được tin nhắn của bạn?

Vì không kết bạn Facebook có nhắn tin được không làm rào cản khiến bạn lo lắng không dám gửi tin nhắn cho ai đó. Nhưng bạn có biết ngay cả khi gửi tin bạn cũng sẽ phải chờ đợi sự chấp nhận từ người đó mới có thể trò chuyện?

Để biết người đó đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa bạn có thể xem người đó đang online bằng điện thoại hay máy tính. Nếu online bằng di động thì  tin nhắn chờ đến sẽ thông báo ngay và người đó sẽ đọc được.

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được không kết bạn có nhắn tin Facebook được không? Quyết định ngay có nên nhắn tin cho người đó không nhé!

» Tham khảo: Cách gửi album ảnh qua Messenger