Khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect MobiFone ngày 10/12

Khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect MobiFone ngày 10/12 đã đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng đang cạn kiệt tài khoản và chờ khuyến mãi để gia tăng tài khoản cũng như nhận ưu đãi. Bạn là thuê bao Fast Connect MobiFone khi bạn tiến hành nạp thẻ trong ngày 10/12 bạn sẽ được cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp tha hồ lướt web, chơi game kết nối bạn bè.

Chương trình MobiFone khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao Fast Connect rất được khách hàng hoan nghênh và chờ đợi để nạp thẻ nhận ưu đãi. Vì vậy, hãy nhanh mắt theo dõi thông tin chi tiết khuyến mãi và nạp ngay thẻ nạp để nhận ưu đãi về mình thôi.

Khuyến mãi MobiFone

MobiFone tặng 50% cho thuê bao Fast Connect ngày 10/12

Thông tin chi tiết khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect MobiFone ngày 10/12

  • Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi: Dành cho tất cả thuê bao trả trước Fast Connect MobiFone đang hoạt động, đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp tiền MobiFone.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Ngày 10/12/2015
Khuyến mãi thẻ nạp MobiFone

Thoái mái lướt web, chia sẻ niềm vui hưởng ưu đãi với bạn bè

 Khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect MobiFone ngày 10/12

Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% cho thuê bao Fast Connect diễn ra trong một ngày 10/12/2015. Khi khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp khách hàng đã nạp vào tài khoản của mình.

Số data được khuyến mãi sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản Data 1 của thuê bao Fast Connect.

Khuyến mãi 50% cho thuê bao Fast Connect MobiFone ngày 10/12 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng nạp càng nhiều tài khoản càng tăng.

Hãy nhân cơ hội này nạp thật nhiều tài khoản cho thuê bao của mình để có thật nhiều năng lượng truy cập internet đáp ứng những nhu cầu truy cập cao của bạn. Đồng thời, nếu gói cước 3G MobiFone bạn đang dùng chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn hãy tận dụng cơ hội này dùng tài khoản chính đăng ký 3G của MobiFone gói cước Fast Connect khác phù hợp hơn với bạn và thả ga truy cập.

Chúc bạn nạp thẻ thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ với khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect MobiFone ngày 10/12!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24