Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 5/4

Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 5/4 – đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầu tiên MobiFone dành tặng khách hàng sử dụng thuê bao trả trước trong tháng 4 nhằm giúp quý khách hàng luôn có cơ hội sở hữu một tài khoản tràn đầy năng lượng để luôn thoải mái trong quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5/4

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5/4

Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp chương trình khuyến mãi này sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng có một tài khoản kếch xù. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí điện thoại trong tháng 4 vì chương trình khuyến mãi ngày 5/4 dành cho thuê bao trả trước không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá nạp. Nạp càng nhiều ưu đãi càng cao và số dư tài khoản càng tăng cao.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 5/4

Các thuê bao MobiFone may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi ngày 5/4 của MobiFone sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích của nhà mạng trong tháng 4 hơn chỉ cần nạp thẻ bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn sau:

  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng đều cho 32 tài khoản là KM2 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả những mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi của MobiFone đều được hưởng ưu đãi 50%.

Nạp tài khoản cho thuê bao của mình ngay để thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như liên lạc, đăng ký 3G MobiFone, MCA, Funring,… trong tháng 4 này bạn nhé!

Trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích hơn với ưu đãi nạp thẻ MobiFone

Trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích hơn với ưu đãi nạp thẻ MobiFone

Thông tin chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 5/4/2016

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 5/4/2016.
  • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao di động MobiFone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi ngày 5/4/2016 từ nhà mạng. Để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách nhận ưu đãi hay không bạn có thể soạn tin KMNT gửi 901.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Hy vọng rằng chương trình khuyến mãi nạp thẻ đầu tháng 04 của MobiFone sẽ mang đến cho điện thoại của bạn một nguồn năng lượng mới và sẵn sàng trải nghiệm những dịch vụ tiện ích thiết thực nhất từ nhà mạng.

Chúc bạn luôn có một số dư tài khoản thật khủng để thoải mái liên lạc trong tháng 4 khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% của MobiFone ngày 5/4!

» Tham khảo: Dịch vụ ứng tiền tự động MobiFone từ 5k-50k