Khuyến mãi data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect ngày 5/4

Khuyến mãi data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect là một trong những chương trình khuyến mãi hàng tháng của MobiFone dành cho các thuê bao 3G nhằm mang đến cho những khách hàng đang sử dụng sim 3G trên Ipad, Tablet, Laptop có cơ hội truy cập 3G thoải mái nhất.

MobiFone khuyến mãi data bằng 50% ngày 5/4

MobiFone khuyến mãi data bằng 50% ngày 5/4

Chương trình khuyến mãi MobiFone dành cho Fast Connect trong tháng 4 này sẽ được triển khai vào ngày 5/4/2016. Với mức ưu đãi lên data bằng 50% thẻ nạp sẽ giúp các thuê bao luôn có nhiều cơ hội cập nhật những thông tin yêu thích, nghe xem các chương trình một cách thoải mái với tốc độ tối ưu nhất. Khuyến mãi của MobiFone không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như không phân biệt mệnh giá sẽ giúp các thuê bao bổ sung data cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Khuyến mãi data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect ngày 5/4

Những thuê bao 3G MobiFone thực hiện nạp tài khoản vào ngày 5/4/2016 sẽ nhận được những ưu đãi khủng cực hấp dẫn đảm bảo tốt nhất quá trình truy cập với mức ưu đãi cụ thể như sau:

  • Khuyến mãi data bằng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ vào ngày 5/4/2016.
  • Tất cả mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời gian triển khai khuyến mãi ngày 5/4/2016 của MobiFone đều được hưởng ưu đãi 50%.
Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với tốc độ tối ưu nhất

Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với tốc độ tối ưu nhất

Chi tỉết khuyến mãi Fast Connect MobiFone ngày 5/4

  • Phạm vi triển khai: Cả nước.
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 5/4/2016.
  • Đối tượng được ưu đãi: Thuê bao 3G Fast Connect MobiFone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng.

Để tiết kiệm tài khoản của mình bên cạnh việc nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi các thuê bao nên thực hiện đăng ký thêm những gói cước 3G Fast Connect với những gói cước chu kỳ 30 ngày để sở hữu ưu đãi từ 7GB – 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. Chỉ cần soạn tin ON Tên-gói gửi 9084 là bạn có thể thoải mái trải nghiệm 3G đỉnh cao của MobiFone mà không phải e ngại tài khoản.

Chúc các thuê bao Fast Connect nhận được thật nhiều data khi tham gia chương trình khuyến mãi 3G của MobiFone ngày 5/4!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng