Khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone nhận balo, vali, đồng hồ

Những khách hàng đang có nhiều điểm tích lũy MobiFone hãy tận dụng ngay cơ hội lần này để đổi lấy các quà tặng siêu hot. Khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone nhận Balo, vali, đồng hồ được triển khai từ ngày 7/10/2020 đến 31/12/2020 tại một số tỉnh thành. Chỉ từ 3.000 điểm tích lũy có được bạn sẽ đổi được ngay các món quà mình muốn sử dụng ngay cho cuộc sống hàng ngày.

khuyen mai doi diem tich luy mobifone

Khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone hấp dẫn

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone nhận Balo, Vali, đồng hồ

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/10/2020 đến ngày 31/12/2020
  • Phạm vi áp dụng: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình. Không áp dụng với thuê bao đã nhận khuyến mãi từ chương trình đổi điểm tích lũy MobiFone cho TB phản ánh lỗi 29/9
  • Điều kiện tham gia: Khách hàng có điểm tích lũy MobiFone (bao gồm cả điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu MobiFone và điểm tích lũy toàn mạng) từ 3.000 điểm trở lên

» Xem thêm: Cách kiểm tra điểm tích lũy MobiFone bạn đang có

Khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone nhận balo, vali, đồng hồ

Những thuê bao được may mắn tham gia chương trình sẽ có cơ hội đổi điểm tích lũy MobiFone mình đang có nhận lấy các quà tặng cực kỳ hữu ích. Bao gồm:

STTLoại quà tặngĐiểm cần đổi
1Nón bảo hiểm3.000 điểm
2Balo
3Bộ 2 ly sứ
4Đồng hồ treo tường6.000 điểm
5Vali12.000 điểm
6Bộ bình trà hoa

» Đừng bỏ lỡ: Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác đang diễn ra

Dù không phải là gói cước 4G MobiFone hay các phút gọi miễn phí nhưng các quà tặng lần này đều vô cùng hữu dụng. Nên hãy đổi điểm ngay để nhận lấy sản phẩm mình đang cần nhé!

Cách đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà

Bước 1: Nhà mạng gửi tin nhắn mời khách hàng đến cửa hàng MobiFone đổi điểm tích lũy nhận quà

Bước 2:  Khách hàng đến cửa hàng mang theo chứng minh  nhân dân, tin nhắn mời đổi quà để đổi. Thời gian đổi quà là trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận tin nhắn

» Xem thêm: Khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone nhận tiền, điện thoại xịn

Kiểm tra ngay hộp thư của bạn và nhanh chóng tham gia khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà sử dụng nhé! Chúc các bạn đổi được các món quà như ý và hữu ích nhất.