Khuyến mãi MobiFone 20% ngày 1/8/2018 trên Toàn Quốc

Bạn đã biết chương trình Khuyến mãi MobiFone 20% ngày 1/8/2018 trên Toàn Quốc hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng DichvuMobiFone.com cập nhật ngay những thông tin chi tiết nhất về chương trình ưu đãi nạp tiền đầu tháng 8 để nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình ngay nhé!

Chương trình khuyến mãi toàn quốc của MobiFone được triển khai vào ngày đầu tháng sẽ là thời điểm tốt nhất để bạn có thể bổ sung tài khoản và sẵn sàng tận hưởng những tiện ích di động hấp dẫn nhất!

Khuyen mai mobifone 20% the nap toan quoc ngay 1/8

Khuyến mãi MobiFone 20% ngày 1/8/2018 trên Toàn Quốc

Nội dung chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 1/8/2018

Các thuê bao trả trước MobiFone thực hiện nạp tiền trong ngày 1/8/2018 theo các hình thức hiện hành sẽ được công thêm 1 khoản khá lớn vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng nội mạng và liên mạng. Chi tiết mức khuyến mãi như sau:

  • Ưu đãi ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 10% được cộng vào KM2V, 10% được cộng vào KM3V.
  • Khuyến mãi Mobi ngày 1/8/2018 không  giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ.

Như vậy, các thuê bao đang hoặc đã cạn kiệt tài khoản có thể tận dụng cơ hội này để gia tăng số dư tài khoản một cách nhanh chóng.

» Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao đang được khách hàng tin dùng

Khuyen mai mobifone 20% the nap toan quoc ngay 1/8

Nạp đầy năng lượng tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ chất lượng cao

Thông tin chi tiết về khuyến mãi 20% của MobiFone 

  • Thời gian khuyến mãi chỉ duy nhất 1 ngày 1/8/2018.
  • Phạm vi triển khai: Khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi khi nạp tiền ngày 1/8: Khuyến mãi 20% dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động hoặc bị chặn chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Hình thức nạp tiền MobiFone được hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành. Không áp dụng khi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.

»Click xem nhanh: Các chương trình khuyến mãi MobiFone tháng 8/2018 dành cho thuê bao của bạn.

Nhanh chóng tham gia ngay chương trình Khuyến mãi MobiFone 20% ngày 1/8/2018 trên Toàn Quốc để gia tăng số dư tài khoản và tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao trong suốt cả tháng bạn nhé!