Khuyến mãi MobiFone toàn quốc 20% thẻ nạp ngày 13/6/2018

Để đảm bảo nhu cầu liên lạc và kết nối của quý khách hàng trong suốt tháng 6, MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 13/6/2018 trên toàn quốc. Những thuê bao đã hết hoặc sắp cạn kiệt tài khoản hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để có thể nạp đầy tiền và tận hưởng các tiện ích di động trọn vẹn nhất.

khuyen mai mobifone ngay 13/6

Khuyến mãi MobiFone toàn quốc 20% thẻ nạp ngày 13/6/2018

Nội dung khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 13/4/2018

Các thuê bao MobiFone trả trước chỉ cần chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp thật cao để có thể sở hữu một số dư thật dồi dào với ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Thuê bao trả trước sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp. Mức cộng như sau: 10% vào tài khoản KM2V, 10 % cộng vào tài khoản KM3V.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không giới mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

Nạp càng nhiều, ưu đãi càng lớn vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé!

» Click: Đăng ký 4G MobiFone ngay sau khi nạp thẻ để có thể sử dụng tất cả các chức năng liên lạc, giải trí với cước phí tiết kiệm nhất.

khuyen mai mobifone ngay 13/6

Tận hưởng các tiện ích đi động thoải mái hơn với tài khoản kếch xù

Thông tin chi tiết về khuyến mãi MobiFone ngày 13/6

  • Thời gian khuyến mãi của MobiFone: Chỉ duy nhất 1 ngày 13/6/2018.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đều được tham gia khuyến mãi nạp tiền MobiFone ngày 13/6/2018. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Khuyến mãi MobiFone áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành như nạp thẻ cào, nạp online, nạp tại cửa hàng. Không áp dụng chuyển từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.

» Chọn ngay: Cách nạp tiền trực truyến MobiFone để có thể tham gia khuyến mãi MobiFone dễ dàng hơn.

Hy vọng với ưu đãi thiết thực từ nhà mạng bạn sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản dồi dào nhất và luôn có những khám phá mới lạ cũng như những phút chuyện trò thật ý nghĩa với người thân bạn bè. Tham gia Khuyến mãi MobiFone toàn quốc 20% thẻ nạp ngày 13/6/2018 ngay bạn nhé!