Khuyến mãi thanh toán trực tuyến tháng 12 trả sau MobiFone

MobiFone khuyến mãi thanh toán trực tuyến trả sau tháng 12 mang đến cho khách hàng cơ hội thanh toán cước phí an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone và nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Ngoài chiết khấu 3% khi thanh toán trực tuyến, khách hàng còn có thể nhận được những phần quà thiết thực cho việc sử dụng điện thoại của mình.

Chương trình khuyến mãi MobiFone thanh toán cước trực tuyến trả sau chỉ cần có thẻ ngân hàng và tiến hành thanh toán cước phí trên mobifone.vn bạn sẽ nhận phần quà từ nhà mạng. Hãy nhanh chóng thanh toán cước phí trả sau của mình trong tháng 12 này để đón nhận niềm vui nhé!

MobiFone khuyến mãi thanh toán trực tuyến trả sau

MobiFone khuyến mãi thanh toán trực tuyến trả sau tháng 12 với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Thông tin chi tiết MobiFone khuyến mãi thanh toán trực tuyến trả sau

  • Thời gian triển khai khuyến mãi của MobiFone: Từ ngày 1/12/2015 đến khi hết quà tặng
  • Hình thức khuyến mãi: Thanh toán cước phí trực tuyến bằng cách truy cập mobifone.vn và chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng
  • Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi: Thuê bao trả sau MobiFone thực hiện thanh toán cước phí lớn hơn hoặc bằng 100.000đ.
MobiFone khuyến mãi thanh toán trực tuyến trả sau tháng 12

Nhận khuyến mãi của MobiFone khi thanh toán trực tuyến trả sau

Khuyến mãi thanh toán trực tuyến tháng 12 trả sau MobiFone

Thuê bao MobiFone trả sau khi thanh toán cước phí trả sau trực tuyến tại mobifone.vn bằng thẻ ngân hàng sẽ được nhận những ưu đãi từ nhà mạng.

– Chiết khấu 3% số tiền thanh toán

– Nhận 1 trong những phần quà sau: Tai nghe Bluetooth,bộ tai nghe Titanson (2 chiếc/1 bộ), loa nghe nhạc mini,sạc trên ô tô PiSen cổng USB, đèn pin kiêm sạc pin dự phòng, sạc pin sự phòng SSK.

Chương trình khuyến mãi MobiFone thanh toán trực tuyến tháng 12 trả sau tháng 12 thật hấp dẫn. Nếu bạn đã đến chu kỳ thanh toán cước phí còn chần chừ gì nữa mà không thanh toán cước phí trả sau của mình để nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Sau khi thanh toán cước phí thành công hãy đăng ký 3G cho MobiFone, cài nhạc chờ… để tận hưởng tất cả tiện ích mà dịch vụ MobiFone mang lại cho cuộc sống của bạn nhé!

Chúc các bạn thanh toán cước phí thành công và mang về cho mình phần quà ưng ý với chương trình MobiFone khuyến mãi thanh toán trực tuyến trả sau tháng 12 !

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24