Làm thế nào để kiểm tra dung lượng gói HD90 MobiFone?

Gói cước HD90 của MobiFone với ưu đãi khủng cùng giá thành hợp lý đã được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng. Và trong quá trình dùng gói có nhiều thắc mắc về cách kiểm tra dung lượng gói HD90 MobiFone như thế nào? Có tổng cộng bao nhiêu cách thực hiện?

Tương tự như các gói 4G Mobi khác, nhà mạng triển khai đến người dùng 4 cách tra cứu ưu đãi còn lại trong gói HD90. Theo dõi ngay từng cách thực hiện chi tiết qua bài viết bên dưới của dichvumobifone.com.

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone 30 ngày

Các gói cước khuyến mãi nghe gọi của Mobi được ưa chuộng

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone đang diễn ra

cach kiem tra dung luong goi hd90 mobifone

Tra cứu data 4G còn lại trong gói HD90 MobiFone cực dễ

4 Cách kiểm tra dung lượng gói HD90 MobiFone

Gói HD90 MobiFone với ưu đãi data 8GB dùng suốt tháng áp dụng cho mọi thuê bao MobiFone trả trước, trả sau ắt hẳn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gói bạn đừng quên tra cứu ưu đãi data còn lại để dùng cho hợp lý. Cụ thể các cách thực hiện như sau:

1. Soạn cú pháp USSD tra cứu dung lượng gói cước HD90 MobiFone

Các cú pháp USSD trên bàn phím hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng bỏ qua nhé! Hãy bấm ngay: *090#Gọi ⇒ Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các mục tra cứu, bạn bấm vào phím số 5 để tra cứu dung lượng của gói.

» Cập nhật thêm: Các cú pháp USSD của MobiFone siêu tiện ích 

2. Soạn SMS kiểm tra data gói HD90 Mobi 

Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn để biết được số ưu đãi dung lượng còn lại trong gói 4G HD90 đã đăng ký. Theo đó, bạn chỉ cần soạn: KT ALL gửi 999 (200đ/SMS).

Sau đó, hệ thống 999 sẽ phản hồi tin nhắn đến bạn với nội dung thông tin chi tiết bao gồm: Tên gói cước, ưu đãi data còn lại, hạn dùng…

» Xem thêm: Các gói cước 4G mạng MobiFone không giới hạn dung lượng đang được ưa chuộng

3. Kiểm tra ưu đãi gói HD90 MobiFone trực tuyến siêu nhanh

Bạn có thể tận dụng data của gói HD90 để truy cập tra cứu dung lượng còn lại trực tuyến 1 cách nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào app My MobiFone
  • Bước 2: Sau đó, bạn vào mục cá nhân sẽ thấy được thông tin ưu đãi còn lại của gói cước HD90 đang dùng.

» Bạn có biết: Cách đăng ký tài khoản trên My MobiFone cực đơn giản

4. Gọi đến tổng đài MobiFone

Thay vì 3 cách thực hiện trên bạn cũng có thể gọi cho tổng đài CSKH MobiFone để được hỗ trợ tra cứu nhanh chóng. Hãy dùng số Mobi để gọi đến 9090 tiết kiệm cước cước cuộc gọi nhé!

  • Thuê bao MobiFone trả trước: 200đ/ phút.
  • Thuê bao MobiFone trả sau: Hoàn toàn miễn phí.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài MobiFone từ mạng khác hỗ trợ 24/24

Hy vọng với nội dung bài viết trên đây đã giúp quý khách hàng nắm rõ cách tra cứu data còn lại gói HD90 Mobi. Bỏ túi ngay cách thức phù hợp để thực hiện nhé!