Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MAXTN MobiFone 102GB

Nhiều thuê bao không biết cách tra cứu ưu đãi gói MAXTN của MobiFone như thế nào? Gói MAXTN Mobi có ưu đãi DATA lên đến 102GB, tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên. Tránh khi truy cập vào Internet bị mất kết nối hoặc ngắt mạng giữa chừng.

Cách kiểm tra khá đơn giản và dễ thực hiện. Thuê bao nào cũng có thể thực hiện thành công. Có đến 4 cách khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Tra cứu thông qua Online, soạn tin nhắn kiểm tra, thao tác trên bàn phím hoặc gọi tổng đài. Xem ngay bài viết để biết chi tiết nhé!

kiem tra uu dai goi maxtn mobifone

Cách kiểm tra ưu đãi gói MAXTN của MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MAXTN MobiFone 102GB

Gói cước MAXTN MobiFone hiện nay đang là một trong những gói cước ưu đãi khủng của nhà mạng hot nhất hiện nay. Đăng ký  thành công gói bạn có thể thoải mái dùng sim thả ga theo nhu cầu của mình lướt web mải mê không lo bị chặn.

Nếu không biết mình đã dùng hết bao nhiêu dung lượng 4G Mobi, hạn dùng gói còn bao nhiêu bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây để tra cứu.

1. Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng gói MAXTN MobiFone

Bạn có thể thao tác một trong  hai cú pháp sau đây để tra cứu dung lượng gói

  • Soạn KT MAXTN gửi 789 (miễn phí)
  • Soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi kiểm tra MobiFone sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại, chỉ cần mở ra xem bạn sẽ biết data gói còn lại bao nhiêu để an tâm dùng tiếp. Nếu data và hạn dùng sắp hết bạn có thể chọn mua thêm dung lượng MobiFone.

» Hướng dẫn: Mua thêm dung lượng 4G của MobiFone nhanh nhất

2. Thao tác USSD kiểm tra dung lượng gói cước MAXTN của MobiFone

Chỉ với một thao tác đơn giản trên bàn phím bạn sẽ biết ngay gói mình đang dùng còn bao nhiêu data. Cách thực hiện

  • Bấm *090#
  • Sau đó bấm phím 5 và chọn OK hoặc nhấn Gọi

Cước tra cứu: Miễn phí

Ngay trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin gói cước bạn cần tra cứu nhé.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone data cực khủng không phân biệt KV dùng

3.  Tra cứu data gói MAXTN MobiFone online

Nếu bạn đang bật 3G/4G MobiFone trên máy hãy tận dụng ngay để tra cứu data gói đang dùng. Bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone. Ngay trên giao diện ứng dụng sẽ hiển thị data gói còn lại.

Ngoài ra, thuê bao có thể liên hệ với tổng đài 9090 MobiFone. Nhân viên tổng đài sẽ cho bạn biết hạn dùng, ưu đãi còn lại. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin thuê bao như: số CMND, số điện thoại,…

» Xem nhanh: Cách hủy gói cước MAXTN MobiFone nếu có nhu cầu

 Với hướng dẫn tra cứu data gói MAXTN MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn kiểm tra thành công và an tâm tiếp tục dùng gói.