Mách bạn 4 cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói TA60 MobiFone

Để sử dụng tốt mạng 4G MobiFone và tránh hạ băng thông bất ngờ hãy nhanh tay thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói TA60 MobiFone. Nhà mạng đang hỗ trợ người dùng tra cứu với 4 cách đơn giản với cước phí khác nhau tuỳ vào cách bạn chọn! Theo dõi thông tin cách làm cùng dichvumobifone.com và thực hiện ngay nhé!

Ngay sau khi thực hiện tra cứu thành công bạn sẽ nắm được dung lượng data còn lại của gói cước từ đó cân đối sao cho sử dụng hợp lý nhất. Nếu hết data sử dụng gói thì hãy nhanh tay đăng ký ngay các gói cước 4G MobiFone khác để tiếp tục lướt web!

kiem tra goi TA60 MobiFone

Chi tiết các cách kiểm tra ưu đãi gói TA60 MobiFone

Tổng hợp 4 cách tra cứu ưu đãi gói TA60 Mobi

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói TA60 MobiFone không quá khó, chỉ cần thực hiện 1 trong 4 cách dưới đây:

1. Truy cập My MobiFone để tra cứu

Sau khi đăng ký mạng 4G MobiFone bạn có thể truy cập ngay My MobiFone để kiểm tra dung lượng còn lại của gói, chi tiết như sau:

  • Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng My MobiFone bằng số điện thoại của chính bạn
  • Bước 2: Tại giao diện chính kéo xuống mục Thông tin data. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các ưu đãi của gói cũng như thời hạn sử dụng của gói TA60

»Bạn có biết: Cách cài đặt và sử dụng My MobiFone trên máy tính dễ dàng nhất

2. Soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi còn lại gói TA60 Mobi

Nhà mạng MobiFone hỗ trợ khách hàng kiểm tra ưu đãi với một cú pháp chung đó chính là:

KT ALL gửi 999

Cước phí:  200đ/sms

Sau khi nhắn tin thành công hệ thống sẽ tự động trả về tin nhắn bao gồm: Ưu đãi data còn lại, thời hạn dùng.. Từ đó bạn có thể cân đối để sử dụng sao cho hợp lý nhé!

3. Sử dụng USSD để kiểm tra

Đây là một trong những cách được nhiều khách hàng sử dụng bởi dễ thực hiện cùng với cước phí hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần thực hiện theo thao tác:

*090*5*6#

Ngay khi thực hiện thao tác thành công màn hình điện thoại sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về gói cước TA60 MobiFone dành cho bạn

4. Liên hệ đến tổng đài MobiFone để kiểm tra ưu đãi gói

Ngoài 3 cách trên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thông qua số hotline 9090. Cước phí 200đ/phút. Bạn cần gọi trực tiếp từ số điện thoại cần kiểm tra để nhân viên hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

»Xem thêm: Thời gian làm việc của tổng đài MobiFone là khi nào?

Trên đây là toàn bộ các thao tác kiểm tra ưu đãi còn lại của gói TA60 MobiFone siêu đơn giản. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay chọn một cách phù hợp với bản thân mình và làm theo nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!