Làm sao để đăng ký tin nhắn, gọi cho thuê bao MobiFone?

Đăng ký gọi miễn phí MobiFone và đăng ký tin nhắn MobiFone miễn phí là nhu cầu thiết thực của mọi thuê bao đang dùng sim trả trước của MobiFone. Khách hàng vẫn thường bắt gặp những thuê bao khác đăng ký gọi thoải mái và tiết kiệm chi phí nhưng bản thân mình lại không biết làm sao để đăng ký các gói cước gọi nội mạng mobifone, đăng ký nhắn tin nội mạng MobiFone. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng ký gọi và sms MobiFone khuyến mãi cho thuê bao của mình.

MobiFone đã triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi gọi khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và đồng thời với đó, MobiFone cũng quy định mỗi thuê bao sẽ có những gói khác nhau để đăng ký, không phải gói nào cũng đăng ký được. Đó cũng chính là lý do vì sao thuê bao khác được đăng ký gọi 10 phút miễn phí MobiFone nhưng khi bạn thao tác đăng ký lại không được. Vậy làm sao để đăng ký tin nhắn, gọi cho thuê bao MobiFone? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn trả lời.

Làm sao để đăng ký gọi, sms MobiFone

Làm sao để đăng ký gọi, sms MobiFone

Làm sao để đăng ký tin nhắn, gọi cho thuê bao MobiFone?

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone hay nhắn tin nội mạng MobiFone hiện nay có rất nhiều gói bao gồm chu kỳ 1 ngày, 30 ngày hay 3 tháng, 6 tháng cực hấp dẫn. Trong những gói cước ưu đãi MobiFone đó, sẽ có những gói cước thuê bao của bạn được tham gia và có những gói cước bạn không được tham gia. Và để biết thuê bao của bạn được tham gia gói cước nào, bạn cần soạn tin nhắn:

KT DSKM gửi 999

  • Cước phí: 200đ/sms

Hệ thống sẽ gửi sms về thông báo cho bạn biết toàn bộ những gói cước khuyến mãi MobiFone về gọi và sms bạn được tham gia đăng ký.

Dựa trên đó, bạn chỉ cần đọc kỹ thông tin, chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu, chi tiêu của mình mà cài đặt cho thuê bao.

LƯU Ý: Ngoài những gói cước trong tin nhắn nhận được từ kiểm tra trên, bạn không thể đăng ký gói khuyến mãi gọi hay khuyến mãi sms khác.

Liên lạc thoải mái với gói gọi MobiFone

Liên lạc thoải mái với gói gọi MobiFone

Tư vấn chọn gói cước gọi và nhắn tin MobiFone phù hợp tiết kiệm

  • Nếu bạn chỉ có nhu cầu gọi nội mạng MobiFone trong ngày: Nên đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone chu kỳ 1 ngày sử dụng. Các gói đều có tính năng tự động gia hạn.
  • Nếu bạn có nhu cầu vừa gọi vừa sms: Nên đăng ký các gói có ưu đãi 2 trong 1 sms, gọi để tiết kiệm chi phí cho mình. Có thể chọn gói dùng theo ngày hoặc theo tháng. Nếu nhu cầu của bạn nhiều và cần thường xuyên bạn có thể chọn các gói gọi nội mạng MobiFone chu kỳ dài sử dụng.
  • Nếu bạn vừa có nhu cầu gọi, sms, data 3G MobiFone: MobiFone vẫn có các gói cước ưu đãi bạn như DP100, DP200, DP300 MobiFone… bạn có thể tham khảo đăng ký.

Chúc các bạn đăng ký gọi và sms MobiFone thành công với hướng dẫn của Dichvumobifone.com!

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ cho di động