Làm sao để hủy gói LN1, LN2 của MobiFone?

Bạn muốn hủy gói LN1, LN2 MobiFone vì lo sợ gói cước gia hạn trừ cước thuê bao của bạn? Làm sao để thực hiện hủy gói nhanh theo ý muốn của mình? Cùng dichvumobifone.com theo dõi chi tiết thông tin bên dưới để giải đáp cho thắc mắc của mình nhé!

huy goi ln1 mobifone

Cách hủy LN1 LN2 như thê nào?

Làm sao để hủy LN1, LN2 của MobiFone

LN1  và LN2 là những gói cước khuyến mãi MobiFone dành cho khách hàng lâu năm. Đăng ký gói bạn cần soạn tin nhắn và thời hạn dùng gói đến 30 ngày liên tiếp. Điều đặc biệt gói cước hoàn toàn không có cước đăng ký nên đây là quà tặng miễn phí MobiFone dành cho bạn.

» Xem chi tiết: Gói cước LN1, LN2 của MobiFone tặng khách hàng lâu năm

 Lưu ý về tính năng của gói LN1, LN2 MobiFone trước khi muốn hủy

Nhiều khách hàng lo lắng sau thời gian miễn phí, gói cước sẽ tự động gia hạn và sẽ trừ phí thuê bao nên tìm kiếm cách hủy gói LN1 MobiFone, LN2 MobiFone. Tuy nhiên bạn hãy an tâm vì gói cước.

  • Không có tính năng tự động gia hạn
  • Không trừ bất kỳ chi phí nào của thuê bao

Cách hủy LN1 và hủy gói LN2 của MobiFone như thế nào

Vì không có tính năng gia hạn nên không có cú pháp hủy gói cước LN1, LN2 mà hệ thống sẽ tự chủ động hủy gói cước khi hết thời hạn dùng gói. Bạn hãy an tâm trải nghiệm gói cước cho đến hết ưu đãi của mình nhé!

»  Click tham khảo: Tổng hợp các gói cước LN MobiFone dành cho khách hàng lâu năm

Bạn có thể thao tác KT LN gửi 9237 để kiểm tra ưu đãi phút gọi, hạn dùng còn lại của gói để an tâm dùng trước khi gói tự hủy nhé!

Với giải đáp trên đây của dichvumobifone.com vềcách hủy gói cước LN1, LN2 của MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Chúc các bạn có thời gian dùng gói vui vẻ và hài lòng!

» Có thể bạn quan tâm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền thuê bao bạn