Hướng dẫn hủy gói LN1, LN2 của MobiFone đơn giản

Việc hủy gói LN1, LN2 MobiFone rất quan trọng. Giúp cho thuê bao của bạn tiết kiệm chi phí phí hàng tháng khi hết nhu cầu dùng gói.  Làm sao để thực hiện hủy gói nhanh theo ý muốn của mình? Cùng dichvumobifone.com theo dõi chi tiết thông tin bên dưới để giải đáp cho thắc mắc của mình nhé!

Gói LN1, LN2 được nhà mạng triển khai nhằm tri ân những khách hàng lâu năm. Với ưu đãi data, phút gọi nhận được dựa trên số năm thuê bao sử dụng. Do đó, đây là những gói cước hấp dẫn mà nhiều thuê bao quan tâm.

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ

Cách ứng tiền tự động MobiFone đơn giản

Các gói 4G của Mobi ưu đãi data khủng

huy goi ln1 ln2 mobifone

Hướng dẫn huỷ gói LN1 LN2 MobiFone cực dễ

Làm sao để hủy LN1, LN2 của MobiFone?

LN1 và LN2 là những gói cước khuyến mãi MobiFone dành cho khách hàng lâu năm. Đăng ký gói bạn cần soạn tin nhắn và thời hạn dùng gói đến 30 ngày liên tiếp. Đây là quà tặng miễn phí mà nhà mạng MobiFone dành cho bạn. Vì vậy, hiện nay quý khách không có cách nào huỷ gói cước LN1, LN2. Đến hết chu kỳ 30 ngày, gói cước sẽ tự động huỷ.

» Xem chi tiết: Đăng ký gói cước LN1, LN2 của MobiFone

 Lưu ý về tính năng của gói LN1, LN2 MobiFone trước khi muốn hủy

Nhiều khách hàng lo lắng sau thời gian miễn phí, gói cước sẽ tự động gia hạn và sẽ trừ phí. Nên nhiều thuê bao tìm kiếm cách hủy gói LN1 MobiFone, LN2 MobiFone. Tuy nhiên bạn hãy an tâm vì gói cước:

  • Không có tính năng tự động gia hạn
  • Không trừ bất kỳ chi phí nào của thuê bao

Kiểm tra ưu đãi của gói LN1, LN2 MobiFone

Bạn hãy chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn:

  • Thực hiện thao tác kiểm tra: KT LN gửi 9237 để kiểm tra ưu đãi phút gọi, hạn dùng còn lại của gói.
  • Cước phí: Miễn phí

Với giải đáp trên đây của dichvumobifone.com về cách hủy gói cước LN1, LN2 của MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Chúc các bạn có thời gian dùng gói vui vẻ và hài lòng!