Có thể lấy lại danh bạ trên sim khi làm lại sim MobiFone không?

Nhà mạng MobiFone hỗ trợ người dùng làm lại sim trong các trường hợp bị mất, hỏng. Và 1 trong những vấn đề mà người dùng hay thắc mắc đó là có lấy lại được danh bạ lưu trên sim khi làm lại sim không? Nếu có thì cách lấy lại danh bạ khi làm lại sim MobiFone như thế nào?

Danh bạ trên sim là danh sách các số điện thoại của người thân, bạn bè mà bạn lưu lại để tiện liên lạc khi cần thiết. Theo đó, khi làm lại thẻ sim rất nhiều người muốn khôi phục danh bạ để không bị mất số quan trọng. Cùng đón xem bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để biết chi tiết nhé!

cach lay lai danh ba khi lam lai sim mobifone

Danh bạ lưu trên sim có bị mất khi làm lại sim không?

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ khi làm lại sim MobiFone?

Làm lại sim Mobi là hình thức bạn đổi phôi sim mới nhưng vẫn giữ nguyên số thuê bao cũ đã dùng. Do đó, tất cả số điện thoại đã lưu trong danh bạ sim cũ sẽ bị hủy hoàn toàn. Và vì thể việc khôi phục danh bạ lưu trên sim MobiFone sau khi làm lại thẻ sim mới là việc hoàn toàn không thể.

Tuy không lấy lại được số điện thoại đã lưu nhưng trên sim mới làm lại vẫn giữ nguyên: thông tin thuê bao, tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi, gói cước 3G/ 4G MobiFone rẻ nhất đã đăng ký, dịch vụ GTGT đang tham gia…

» Xem ngay: Thủ tục làm lại sim MobiFone khi bị mất, hỏng theo yêu cầu của nhà mạng 

Gợi ý cách cập nhật danh bạ cũ khi làm lại sim MobiFone

  • Trong trường hợp bạn làm lại sim nhưng vẫn giữ sim cũ thì có thể dễ dàng lấy lại danh bạ bằng thao tác như sau: Lắp sim MobiFone cũ vào điện thoại ⇒ Sao chép toàn bộ danh bạ lưu trên sim sang điện thoại, sim mới hoặc tài khoản google.
  • Nếu bạn không có sim cũ nhưng đang dùng điện thoại iPhone hoặc Samsung đã cập nhật tài khoản iCloud hoặc Samsung và có thực hiện đồng bộ danh bạ thì có thể lấy lại danh sách các số điện thoại đã lưu trên sim cũ về lại điện thoại.

» Chi tiết: 3 Cách lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone nhanh nhất

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc có thể khôi phục danh bạ khi làm lại sim MobiFone không? Chúc bạn thao tác lấy lại được các số điện thoại đã lưu trên sim cũ để không bị gián đoạn liên lạc.