Bạn có biết mật khẩu chặn cuộc gọi của MobiFone là bao nhiêu?

Mật khẩu chặn cuộc gọi sim MobiFone là số mấy? Làm thế nào để lấy lại khi quên? Là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao khi muốn chặn tất cả các cuộc gọi đến sim MobiFone của mình nhưng lại quên mất mật khẩu chặn? Thực tế mã số chặn này rất dễ nhớ và nếu quên nhà mạng sẽ hỗ trợ lấy lại nhanh chóng.

Chặn cuộc gọi đến sim MobiFone là tính năng được nhà mạng hỗ trợ nhằm giúp bạn không bị làm phiền trong quá trình dùng sim di động. Đặc biệt, để thao tác chặn thành công khi người dùng phải nhớ mật khẩu thì mới thực hiện chặn được. Hãy cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!

Cách đăng ký gói cước HD90 của MobiFone nhận ngay 8GB

Kiểm tra dịch vụ Mobi đang sử dụng nhanh nhất

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất

mat khau chan cuoc goi sim mobifone

Cách lấy lại mã số chặn cuộc gọi MobiFone siêu dễ

Mật khẩu chặn cuộc gọi sim MobiFone là số bao nhiêu?

Nhằm bảo mật thông tin của người dùng, nhà mạng MobiFone đã đặt ra quy định khi chặn cuộc gọi có mật khẩu. Theo đó, chỉ khi có được mật mã này bạn mới có thể thao tác chặn cuộc gọi trên sim của mình. Nhà mạng quy định mật khẩu chặn cuộc gọi Mobi là dãy số gồm 4 con số: 0000. Dãy số này không phân biệt trên các dòng điện thoại.

Trong quá trình sử dụng có không ít khách hàng đã thay đổi mật khẩu chặn cuộc gọi sang dãy số khác để tăng tính bảo mật. Nếu bạn cũng đổi mật khẩu nhưng lại quên mất thì phải làm thế nào? Theo dõi ngay cách lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi của MobiFone cực dễ dưới đây.

» Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi của MobiFone nhanh không cần mật khẩu

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi MobiFone khi quên

Nếu bạn đổi mật khẩu chặn cuộc gọi và vô tình quên mất nó thì nhà mạng sẽ hỗ trợ bạn lấy lại bằng cách gọi đến số tổng đài MobiFone 9090. Khi kết nối với nhân viên bạn chỉ cần cùng cấp các thông tin chính chủ sim: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, số điện thoại liên lạc thường xuyên… Sau đó, nhân viên sẽ xác nhận và cấp lại mã pin chặn cuộc gọi cho bạn.

Cước phí gọi đến tổng đài Mobi:

  • Miễn phí với TB trả sau.
  • Và 200đ/phút đối với TB trả trước.

» Tìm hiểu: Cách chặn tất cả cuộc gọi rác MobiFone để tránh quấy rối 

Bài viết trên đây vừa thông tin đến bạn mã số chặn cuộc gọi của MobiFone. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với người thân, bạn bè của mình để chặn cuộc gọi khi có nhu cầu nhé.