Mẹo Unlike Fanpage Facebook hàng loạt trong tích tắc

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn bạn sẽ thấy có nhiều trang Fanpage xuấ hiện trên new feed Facebook của mình. Thậm chí có những trang bạn chưa biết đến và cũng chưa từng Like khiến bạn cảm thấy khó chịu. Để giúp bạn loại bỏ những phiền phức này, dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn Mẹo Unlike Fanpage Facebook hàng loạt để bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi lướt Facebook.

meo unlike hang loat fanpage trong tich tac

Mẹo Unlike Fanpage Facebook hàng loạt trong tích tắc

Mẹo Unlike hàng loạt Fanpage trong tích tắc

1. Unlike Fanpage với tiện ích Toolkit For FB by PlugEx 

Cách Unlike hàng loạt Fanpage rất đơn giản bạn chỉ cần thêm tiện ích Toolkit For FB by PlugEx trên Google Chrome là có thể  giải quyết được những trang Fanpage thường hay xuất hiện trên trang chủ của mình.

Bước 1: Kích vào đường link  Toolkit For FB by PlugEx, giao diện của Toolkit For FB by PlugEx sẽ hiện ra, bạn kích thêm vào Chrome .

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công sẽ có một biểu tượng ở bên phải màn hình. Bạn kích vào biểu tượng để sử dụng tiện ích.

Huong dan unlike hang loat fanpage cuc ky don gian

Biểu tượng Toolkit For FB by PlugEx ở bên phải màn hình

Bước 3: Kéo xuống dưới tại mục Removal tools, bạn chọn vào UNLIKE PAGE.

meo unlike hang loat fanpage sieu don gian

Tại mục Removal tools, bạn chọn vào UNLIKE PAGE

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển về trang Facebook, loạt danh sách trang Fanpage xuất hiện,  bạn chọn vào mục SELECT ALL PAGES để Unlike hàng loạt Fanpage hoặc có thể gạt nút xanh vào từng trang để Unlike.

meo unlike hang loat fanpage cuc ky don gian

Chọn vào mục SELECT ALL PAGES để  Unlike hàng loạt Fanpage

2. Bỏ lượt thích Page bằng thao tác thủ công:

Ngoài việc sử dụng Add on để hỗ trợ gỡ bỏ toàn bộ lượt thích cho các Trang, thì bạn các thể hủy thích trang bằng cách vào trực tiếp danh sách trang mình đã thích để chọn lọc và hủy.

– Các bạn vào trang cá nhân, Click vào thanh Xem thêm để lựa chọn Lượt thích trang của bạn. Ngay lúc đó danh sách toàn bộ trang bạn đã thích sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn theo chủ đề để dễ dàng tìm đến trang muốn bỏ thích nhất nhé.

Cách bỏ lượt thích trang trên Facebook

Bỏ lượt thích trang trên fb

– Có thể click Bỏ thích ngay bên cạnh tên Fanpage hoặc vào trực tiếp Page để xem qua trước khi quyết định đưa ra Bỏ thích trang nhé.

cach unlike hang loat fanpage cuc ky don gian

Vào trang Fanpage đã thích, nhấn vào nút thích chọn bỏ thích trang

Thử ngaymẹo Unlike Fanpage Facebook hàng loạt trong tích tắc  nếu như bạn thường bị các trang Fanpage làm phiền  mỗi khi lướt Facebook nhé!

>>> Tìm hiểu ngay cách thay đổi số điện thoại và email sử dụng đăng ký Facebook