Mẹo đơn giản xem Facebook người khác có Online không?

Xem Facebook người khác có hiện đang online là cách mà nhiều người sử dụng để theo dõi “Crush” của mình có đang làm gì trên Facebook không? Nếu bạn đang “để ý” một ai đó thì có thể sử dụng ngay mẹo vặt đơn giản này. Tuyệt vời, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thực tế bạn có thể xem được người khác có Online Facebook hay không dựa vào nút màu xanh ở khung Messenger. Tuy nhiên, nếu người đó chủ động tắt thì bạn sẽ chỉ thấy nick người đó không sáng màu xanh. Vậy phải làm như thế nào?

Làm thế nào để xem Facebook người khác có Online không?

Bạn đừng lo lắng, bạn sẽ biết được ngay người đó có online không dù người đó ẩn chat hoặc người đó đã Offline mấy phút…

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web cá nhân của người cần xem họ có Online Facebook không. Và bạn tiến hành thay đổi chữ “www” trên thanh địa chỉ thành chữ “m”. Đây là hình thức chuyển từ máy tính sang điện thoại trên Facebook dành cho người đang sử dụng Laptop hoặc PC. Giao diện Mobile sẽ có dạng như sau:

xem-nguoi-khac-co-online-Facebook-khong-1

Bước 2: Sau đó bạn Click chuột vào mục tin nhắn. Bạn sẽ nhận được giao diện mới như sau:

xem-nguoi-khac-co-online-Facebook-khong

Lúc này bạn nhìn phía dưới dòng tên của người đó có dòng chữ “Đang hoạt động”. Có nghĩa là người này hiện đang Online Facebook và đang thực hiện hành động trên Facebook. Do đó bạn có thể nhắn tin người này đọc được ở thời điểm hiện tại.

Bạn có thể tắt đi và làm trở lại như vậy một lần nữa và lúc này bạn nhận được kết quả là:

xem-nguoi-khac-co-online-Facebook-khong-3

Kết quả người này đã Offline 10 phút trước. Như vậy bạn có thể xem được người này hiện đang có Online hay không bất kể người này đã khóa chat Facebook.

Bạn có thể áp dụng với nhiều người khác nhau và hoàn toàn biết được họ đang làm gì, họ like những hình ảnh nào, Comment ảnh nào….

>>> Xem ngay các thủ thuật Facebook giúp bạn theo dõi một người chi tiết nhất