MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 6/6/2018

Hè đến rồi, bạn đã nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình để thỏa sức kết nối trong mỗi chuyến đi chưa nào! Nếu chưa hãy cùng tham gia ngay chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 6/6/2018 và nạp thật đầy tiền cho dế yêu của mình nhé. Khuyến mãi MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp thật cao tận hưởng kỳ nghỉ theo cách của bạn!

khuyen mai nap tien mobifone toan quoc

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 6/6/2018

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 6/6/2018

Thuê bao MobiFone trả trước thực hiện nạp tiền vào ngày 6/6/2018 sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng, cụ thể là:

  • Ưu đãi ngay 20% giá trị thẻ nạp. Mức cộng như sau 10% vào tài khoản KM2V, 10 % cộng vào tài khoản KM3V.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

» Xem ngay: Chức năng của tài khoản KM2V và KM3V MobiFone để có thể sử dụng các dịch vụ di động hiệu quả hơn.

khuyen mai nap tien mobifone toan quoc

Nạp đầy năng lượng tận hưởng kỳ nghỉ

Chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone toàn quốc ngày 6/6/2018

  • Thời gian khuyến mãi của MobiFone: Chỉ 1 ngày 6/6/2018.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng được ưu đãi: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Thuê bao trả trước thực hiện nạp tiền MobiFone bằng tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành đều được công 20% ( không áp dụng chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính).
  • Mức khuyến mãi: 20% giá trị thẻ nạp.

» Click:đăng ký ngay 4G MobiFone tháng 6 cho thuê bao ngay sau khi nạp thẻ để có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích kết nối trong mùa hè này!

Chúc bạn sẽ luôn có những phút trải nghiệm vui vẻ, những khám phá mới là và những khoảnh khắc sẻ chia thật ý nghĩa khi tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 6/6/2018!