MobiFone khuyến mãi 20% Toàn quốc ngày 4/7/2018

Bạn đã làm gì để có thể đảm bảo điện thoại của mình luôn tràn đầy năng lượng đảm bảo liên lạc trọn vẹn trong tháng 7. Để nâng cao số dư tài khoản thì 1 điều mà bạn không nên bỏ qua đó là tham gia ngay chương trình MobiFone khuyến mãi 20% Toàn quốc ngày 4/7/2018. Ưu đãi lần này dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động hoặc bị chặn chiều nên bạn hoàn toàn có thể an tâm tham gia.

khuyen mai mobifone

Khuyến mãi MobiFone ngày 4/7/2018

Nội dung ưu đãi của khuyến mãi MobiFone ngày 4/7/2018

Những thuê bao MobiFone trả trước đã hoặc sắp cạn kiệt tài khoản chỉ cần tham gia khuyến mãi là sẽ có ngay cơ hội sở hữu số dư khổng lồ. Chi tiết ưu đãi bạn được nhận đó là:

  • Thuê bao trả trước thực hiện nạp tiền trong ngày 4/7 sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp. Mức cộng như sau: 10% vào tài khoản KM2V, 10 % cộng vào tài khoản KM3V.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không giới mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

» Lời khuyên: Đăng ký 4G MobiFone ngay sau khi nạp tiền để có thể tận hưởng tiện ích mạng di động và liên lạc tốc độ nhanh 20 lần.

khuyen mai mobifone

Kết nối thoải mái hơn với tài khoản kếch xù

Thông tin chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 4/7/2018

  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ áp dụng trong ngày 4/7/2018.
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi MobiFone: Toàn quốc.
  • Quy định nạp thẻ được ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền hiện nay như nạp thẻ vật lý, online, nạp trên web, app đều được ưu đãi. Không áp dụng khi chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính.

» Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone tháng 7 dành cho thuê bao của bạn để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 20% của MobiFone ngày 4/7/2018. Chúc bạn sẽ có được 1 tài khoản thật dồi dào để luôn có được những sự trải nghiệm di động hoàn hảo nhất trong tháng 7 này!

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone được nhiều khách hàng tin dùng