MobiFone khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect ngày 5/11

MobiFone khuyến mãi 50% cho thuê bao Fast Connect ngày 5/11 là dịp may để khách hàng nạp thẻ gia tăng dung lượng data cho gói cước 3G mình đang sử dụng đồng thời có thể đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp hơn với nhu cầu bằng tài khoản chính. Chương trình khuyến mãi thẻ nạp MobiFone tháng 11 diễn ra song song giữa thuê bao trả trước và thuê bao Fast Connect sẽ tạo nên làn sóng nạp thẻ vô cùng lớn.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ giúp khách hàng lấy lại năng lượng cho thiết bị Ipad, máy tính bảng, USB 3G của mình. Hãy tham khảo thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect ngày 5/11 và nạp thẻ ngay nhé!

khuyến mãi TB Fast Connect MobiFone ngày 5/11

MobiFone khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect MobiFone ngày 5/11

Thông tin khuyến mãi 50% cho Fast Connect MobiFone ngày 5/11

  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 5/11/2015
  • Đối tượng tham gia khuyến mãi 50% MobiFone: Thuê bao Fast Connect trả trước MobiFone đang hoạt động, khoá 1 chiều, khoá 2 chiều – đang trong thời gian giữ số nạp tiền đều được tham gia khuyến mãi.
khuyến mãi MobiFone dành cho Fast connect

Sử dụng internet thoải mái với khuyến mãi MobiFone dành cho Fast connect

MobiFone khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect ngày 5/11

  • Ngày 5/11/2015 thuê bao Fast Connect MobiFone tiến hành nạp thẻ sẽ được cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp. Số data được cộng vào tài khoản DATA 1
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ
  • Thuê bao Fast Connect mới đang được hưởng khuyến mãi nạp thẻ vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp MobiFone ngày 5/11 và được tính là 1 lần nạp

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dành cho thuê bao Fast Connect diễn ra trong ngày 5/11 sẽ là cơ hội quý giá để bạn có thêm data truy cập internet thỏa mãn đam mê phim ảnh, game và phục vụ cho yêu cầu công việc. Nếu nhu cầu truy cập của bạn đã tăng cao và gói cước 3G MobiFone đang dùng data không đáp ứng đủ hãy đăng ký 3G Mobi các gói cước có dung lượng cao hơn theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui với chương trình MobiFone khuyến mãi 50% cho TB Fast Connect ngày 5/11!