MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 14/4/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 14/4/2017 với nhiều chương trình khác nhau diễn ra cùng lúc. Trong đó, khách hàng sẽ chắc chắn được tham gia ít nhất 1 chương trình để gia tăng tài khoản cho thuê bao. Những khách hàng đang có nhu cầu nạp tiền, gia tăng ngày sử dụng hãy tận dụng ngay cơ hội này để tham gia.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tháng 4 mang đến cho bạn cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi. Nhận niềm vui sở hữu tài khoản dồi dào, an tâm liên lạc và đăng ký các dịch vụ tiện ích. Tận dụng ngay khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 14/4/2017 để nạp tiền, chọn lựa một gói cước 3G MobiFone phù hợp và đăng ký dùng nhé!

TIN XEM NHIỀU

Khuyến mãi MobiFone hấp dẫn ngày 14/4/2017

Khuyến mãi MobiFone hấp dẫn ngày 14/4/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 14/4/2017

Khuyến mãi của MobiFone ngày 14/4 diễn ra với 3 chương trình cùng lúc bao gồm khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn, khuyến mãi cho thuê bao thỏa mãn điều kiện và khuyến mãi nạp tiền EZ. Các chương trình có những nội dung chung và những thông tin khác biệt khác hàng cần phải nhớ. Cụ thể:

Thông tin chung về khuyến mãi MobiFone ngày 14/4

  • Thời gian triển khai: Từ 0h đến 24h ngày 14/4/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị nạp tiền MobiFone
  • Không giới hạn mệnh giá nạp trong thời gian triển khai khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi MobiFone triển khai ngày 14/4

Chương trình Khuyến mãi 50% cho thuê bao nhận được tin nhắnKhuyến mãi 50% cho thuê bao thỏa mãn điều kiện Khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone
 Đối tượng tham giaThuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãiThuê bao trả trước nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn của tổng đài MobiFone. (Từ ngày 6/4/2017 đến ngày 12/4/2017 khách hàng cần tiêu dùng trong tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi 1,2,3 một số tiền vượt mức quy định trong SMS).Tất cả thuê bao trả trước MobiFone
Hình thức nhận ưu đãiTất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.Áp dụng chỉ riêng hình thức nạp tiền MobiEZ
Khuyến mãi của MobiFone25% cộng vào vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3Trong đó 25% cộng vào vào tài khoản KM1T và 25% cộng vào tài khoản KM3T25% cộng vào vào tài khoản KM2 và 25% cộng vào tài khoản KM3
Tận hưởng ưu đãi MobiFone nạp thẻ gia tăng tài khoản

Tận hưởng ưu đãi MobiFone nạp thẻ gia tăng tài khoản

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 14/4

  • Chương trình khuyến mãi MobiFone cho thuê bao nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện chỉ áp dụng ưu đãi 50% cho 1 thẻ nạp đầu tiên.
  • Khuyến mãi nạp tiền EZ là khuyến mãi cho tất cả thuê bao nhưng khách hàng cần nạp đúng hình thức MobiEZ. Nếu chưa hiểu rõ về hình thức này khách hàng hãy tham khảo thêm tại Dichvumobifone.com.
  • Sau khi nạp tiền khách hàng hãy nhớ kiểm tra tài khoản MobiFone để chắc chắn đã nhận được tiền khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi của MobiFone diễn ra giữa tháng chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng tham gia và có được nhiều niềm vui ưu đãi.

Chúc các bạn có được tài khoản thật dồi dào cùng khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 14/4!