MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 21/4

Khuyến mãi MobiFone tháng 4 diễn ra với nhiều ngày khác nhau giúp cho mọi khách hàng đều có thể nạp tiền nhận ưu đãi. MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 21/4/2017 mang đến cho bạn hai cơ hội để nạp tiền gia tăng tài khoản. Hai chương trình khuyến mãi diễn ra cùng lúc bao gồm khuyến mãi nạp tiền EZ và khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn.

Có ít nhất 1 chương trình mọi thuê bao trả trước MobiFone đều được tham gia nhận ưu đãi 50%. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn đang cạn kiệt hoặc bạn đang cần số dư tài khoản nhiều để cài đặt 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ nhạc chờ… Hãy tận dụng ngay khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 21/4 và tham gia nhé!

Khuyến mãi MobiFone giúp bạn gia tăng tài khoản

Khuyến mãi MobiFone giúp bạn gia tăng tài khoản

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 21/4

Khuyến mãi diễn ra với hai chương trình khác nhau về đối tượng và hình thức nhận khuyến mãi. Khách hàng cần phải nắm bắt chi tiết chương trình để không bỏ lỡ.

Chương trình 1: MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền EZ ngày 21/4/2017

Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số. Do đó khách hàng có thể an tâm tham gia nhận ưu đãi 50% từ khuyến mãi MobiFone.

Tham gia khuyến mãi của MobiFone ngày 21/4 khách hàng cần phải nạp tiền bằng hình thức nạp tiền EZ MobiFone tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Những hình thức nạp thẻ, nạp card, nạp online… sẽ không được nhận ưu đãi.

Ưu đãi của MobiFone:

  • Tặng 50% giá trị nạp tiền EZ vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao.
  • Số tiền ưu đãi sẽ được cộng như sau: 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM2, 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM3.

LƯU Ý: Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao Fast Connect MobiFone. Khách hàng có thể nạp tiền nhiều lần và nhiều mệnh giá khác nhau không quy định.

Thoải mái dùng điện thoại MobiFone mọi lúc, mọi nơi

Thoải mái dùng điện thoại MobiFone mọi lúc, mọi nơi

Chương trình 2:Tặng  50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 21/4/2017

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone này chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài MobiFone. Khách hàng có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra mình có được tham gia chương trình này hay không.

Khách hàng được tham gia chương trình chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Mọi hình thức nạp từ nạp card, nạp thẻ, nạp online… đều sẽ được nhận khuyến mãi của MobiFone.

Ưu đãi:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Số tiền ưu đãi sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM1, 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3.

LƯU Ý: Khuyến mãi chỉ dành cho thuê bao di động nhận được tin nhắn, không áp dụng cho thuê bao sim 3G MobiFone. Chỉ ưu đãi 1 lần nạp thẻ duy nhất trong ngày khuyến mãi.

Những chương trình khuyến mãi nạp tiền MobiFone ngày 21/4/2017 đều là những món quà ý nghĩa MobiFone dành tặng cho khách hàng. Chỉ cần tham gia ưu đãi, bạn sẽ được nhận số tiền dồi dào sử dụng và an tâm sử dụng dài lâu nên đừng bỏ lỡ.

Chúc các bạn được tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 21/4 và có được tài khoản như ý muốn!