MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/6

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/6 với ưu đãi hấp dẫn dành cho những thuê bao trả trước đang mong chờ nạp thẻ. Chỉ cần nạp tiền dưới bất kỳ hình thức bạn sẽ được nhận ngay khuyến mãi của MobiFone để có được số tiền dồi dào sử dụng.

Chương trình khuyến mãi của MobiFone sẽ được triển khai vào ngay giữa tháng 6 nên khách hàng sẽ có thể thoải mái tích trữ năng lượng nạp vào điện thoại. Khuyến mãi của MobiFone lần này chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn và tại một số khu vực nhất định nên nếu được tham gia bạn không nên bỏ lỡ.

Khuyến mãi hấp dẫn của MobiFone giữa tháng 6

Chi tiết chương trình MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 15/6

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 15/6/2017.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone mời tham gia ưu đãi và thỏa mãn điều kiện trong SMS. Tiêu dùng tài khoản vượt mức quy định từ ngày 7/6 đến ngày 13/6  khách hàng sẽ được ưu đãi 50% khi nạp thẻ ngày 15/6.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.

Phạm vi áp dụng chương trình ưu đãi nạp thẻ MobiFone

  • Áp dụng cho khách hàng đang hoạt động tại các khu vực MobiFone 1, 2, 3, 5, 6, 7.
  • KHÔNG áp dụng tại khu vực 4, 8, 9 (MobiFone KV4: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,  MobiFone KV8: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, MobiFone KV9:  Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang).

Nạp thẻ ngay nhận tài khoản MobiFone như ý

Ưu đãi khi nạp thẻ MobiFone ngày 15/6/2017

Khách hàng khi thỏa mãn được điều kiện của MobiFone sẽ được nhận ngay ưu đãi khi nạp thẻ trong ngày 15/6/2017. Với ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. (25% cộng vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3).
  • Áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên duy nhất ngày 15/6/2017.
  • Không quy định mệnh giá nạp.

Lịch khuyến mãi MobiFone là không cố định nên nếu đã nắm được thông tin khuyến mãi MobiFone mới nhất bạn cần phải tham gia ngay. Bạn có thể gọi tổng đài 9090 kiểm tra xem mình có được tham gia chương trình hay không và nạp thẻ ngay vào tài khoản của mình.

>>> Với khuyến mãi MobiFone hãy xem ngay các gói 3G MobiFone giá rẻ tốc độ cao 2017 được hơn 25.000 người sử dụng

Chúc các bạn nhận được tài khoản như ý muốn cùng chương trình MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/6/2017!

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng