MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03

MobiFone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 31/03đây là chương trình khuyến mãi toàn quốc nhằm mang đến cho các thuê bao trả trước cơ hội nhận ưu đãi thiết thực nhất. Người dùng có thể tận dụng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi để có thêm nhiều tài khoản và thoải mái sử dụng dịch các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

MobiFone khuyến mãi ngày 31/03

MobiFone khuyến mãi 50% ngày 31/03

Với ưu đãi lên đến 50% mệnh giá nạp tài khoản của bạn sẽ được gia tăng một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian vì chương trình khuyến mãi MobiFone lần này được thực hiện bằng hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone. Chỉ cần dành ra vài phút Online là bạn đã có thể nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình để thoải mái sử dụng và liên lạc trong tháng 04/2016.

» Hướng dẫn chi tiết “Cách Nạp Tiền Trực Tuyến MobiFone” nhanh – gọn – đơn giản nhất!

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 31/03

Những thuê bao MobiFone trả trước thực hiện nạp tiền cho điện thoại của mình bằng hình thức nạp tiền trực tuyến trong ngày 31/03 sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Nạp tiền được khuyến mãi 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% vào KM2, 25% vào KM3) dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Thuê bao MobiCard được hưởng ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng nếu giao dịch nạp tiền trực tuyến làm cho TKC > 0đ.
  • Tất cả số lần nạp tiền và mệnh giá tiền thực hiện trong ngày 31/03 bằng hình thức trực tuyến (theo đúng yêu cầu của nhà mạng) sẽ được hưởng ưu đãi 50%.

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trực tuyến của MobiFone để có thể nạp tiền đúng thời điểm và tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến ngày 31/3

Trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn với khuyến mãi 50% mệnh giá nạp từ MobiFone

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 31/03/2016.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động MobiFone trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Mức khuyến mãi: 50% mệnh giá nạp.
  • Hình thức khuyến mãi: Nạp tiền trực tuyến qua website http://mobifone.vn chọn thanh toán Bằng thẻ ngân hàng.

»  Tổng hợp những “Khuyến Mãi Của Mạng MobiFone” mới nhất bạn nên xem!

Hãy dành ra vài phút để nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình và nhận những ưu đãi khủng từ nhà mạng bạn nhé. Sau khi nạp tiền hãy đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình để có thể tiết kiệm chi phí điện thoại mỗi tháng.

Hy vọng rằng khuyến mãi nạp tiền trực tuyến của MobiFone ngày 31/03 sẽ mang đến cho điện thoại của bạn một nguồn năng lượng thật dồi dào!

>>>> Tin tức HOT trong tuần: