MobiFone MIỄN PHÍ 50 phút gọi cho tất cả thuê bao vùng dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên nước ta, nhà mạng MobiFone đã nhanh chóng triển khai nhiều ưu đãi đến quý khách hàng. Bên cạnh cho phép đăng ký các gói cước, nhà mạng còn hỗ trợ phút thoại lên đến 50 phút. Vậy làm thế nào để tham gia chương trình MobiFone miễn phí 50 phút gọi cho thuê bao vùng dịch? Hãy xem ngay lời giải đáp qua bài viết bên dưới của dichvumobifone.com.

mobifone mien phi 50 phut goi cho thue bao vung dich

Nhận ngay 50 phút gọi miễn phí từ nhà mạng MobiFone

Việc nhận phút gọi miễn phí từ Mobi sẽ giúp khách hàng thoải mái liên lạc với người thân. bạn bè. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao tại các tỉnh đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ Chính phủ. Ngoài ra, MobiFone sẽ triển khai tặng phút thoại từ 5/8/2021 đến hết ngày 5/11/2021.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

Gói cước 5G của MobiFone tốc độ nhanh nhất

Số hotline tổng đài MobiFone miễn phí

Chi tiết chương trình MobiFone miễn phí 50 phút gọi cho thuê bao vùng dịch

Nếu bạn đang tò mò về đối tượng, cụ thể ưu đãi tặng phút gọi từ nhà mạng MobiFone thì hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây:

1. Đối tượng ưu đãi và phạm vi triển khai

 • Đối tượng được nhận 50 phút gọi FREE: Chương trình này dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều có vị trí lưu trú tháng 6/2021 tại các thành phố đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 và thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài MobiFone.
 • Phạm vi triển khai: Không áp dụng trên cả nước mà chỉ dành cho các tỉnh thành sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Yên, Đắk Nông, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
 • Thời gian ưu đãi: Từ 5/8/2021 đến ngày 5/11/2021.

» Cập nhật: Các gói cước 3G/4G MobiFone tăng dung lượng gấp 10 lần giá không đổi

2. Nội dung ưu đãi phút thoại của MobiFone cho thuê bao vùng dịch

 • Nhằm đồng hành cùng các thuê bao MobiFone mùa dịch, nhà mạng đã triển khai tặng 50 phút gọi nội mạng cho mọi thuê bao.
 • Quy định nhận ưu đãi: Tùy thuê bao MobiFone mà cách nhận ưu đãi sẽ khác nhau:
  • Nhà mạng sẽ tự động cộng khuyến mãi cho khách hàng và nhắn tin thông báo sau khi cộng thành công.
  • Tổng đài MobiFone gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi và khách hàng chỉ cần soạn tin: DK CS50 gửi 999 (200đ/sms) để nhận ưu đãi về cho sim của mình.

4. Một số lưu ý khi nhận khuyến mãi MobiFone

 • Ưu đãi được cộng có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày – kể từ ngày được cộng.
 • Mỗi thuê bao chỉ được cộng khuyến mại 1 lần/ 1 đợt giãn cách.
 • Nhà mạng sẽ cộng cho thuê bao theo từng đợt cho đến khi hết danh sách.

» Xem ngay: Cách đăng ký các gói 4G MobiFone theo ngày, tháng, năm lướt web thả ga 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến chương trình MobiFone tặng phút gọi cho các tỉnh giãn cách theo Chỉ thị 16. Hãy cùng chia sẻ thông tin này đến với mọi người xung quanh để có thể liên lạc với gia đình, bạn bè mà không lo cước phí.