MobiFone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 27/4

MobiFone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 27/4/2017 thực sự là một khuyến mãi hấp dẫn mọi khách hàng đều nên nắm bắt. Đây là khuyến mãi toàn quốc, dành cho mọi thuê bao trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều. Khách hàng không cần thỏa mãn điều kiện gì, chỉ cần nạp đúng hình thức, đúng ngày khuyến mãi MobiFone sẽ được nhận ngay ưu đãi 50% giá trị vào tài khoản của mình.

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng, hầu như mỗi tháng MobiFone đều triển khai ưu đãi theo hình thức này. Do đó, những khách hàng chưa hiểu rõ về hình thức nạp tiền online MobiFone cần phải tìm hiểu ngay và tham gia tận hưởng ưu đãi. Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 27/4/2017 là cơ hội tốt để bạn thoát khỏi tình trạng cháy túi và có được tài khoản dồi dào an tâm đăng ký dịch vụ 3G mạng MobiFone, cài đặt nhạc chờ…. theo ý thích.

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone cực hấp dẫn

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone cực hấp dẫn

MobiFone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 27/4

1.Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone

Một số chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone có yêu cầu thời gian nạp tiền nhất định để nhận được ưu đãi. Tuy nhiên, với chương trình khuyến mãi của MobiFone ngày 27/4 khách hàng có thể nạp tiền theo ý muốn của mình mọi lúc trong thời gian từ 0h đến 24h ngày 27/4/2017.

2. Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 27/4

 • Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động (không cần nhận được tin nhắn từ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hay thỏa mãn điều kiện).
 • Thuê bao MobiFone trả trước đang bị chặn 1 chiều.
 • Thuê bao trả trước của MobiFone bị chặn 1 chiều – đang trong thời gian giữ số.
 • Không áp dụng cho thuê bao trả sau.
 • Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect MobiFone.
Tận hưởng điện thoại dồi dào năng lượng cùng khuyến mãi MobiFone

Tận hưởng tài khoản kếch xù cùng khuyến mãi MobiFone

3. Hình thức nhận khuyến mãi MobiFone

Khuyến mãi ngày 27/4 chỉ áp dụng cho một hình thức nạp tiền duy nhất đó chính là nạp tiền trực tuyến MobiFone bằng thẻ ngân hàng tại MobiFone.vn.

Nếu khách hàng chưa hiểu rõ về hình thức này hãy tham khảo ngay tại bài viết Cách nạp tiền thanh toán trực tuyến MobiFone.

4. Ưu đãi của MobiFone

Nạp tiền trực tuyến MobiFone trong ngày 27/4/2017 khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

 • Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Cụ thể:
  • 25% cộng vào tài khoản KM2
  • 25% cộng vào tài khoản KM3
 • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản >0đ.
 • Không giới hạn số lần nạp tiền.
 • Không quy định mệnh giá nạp.

Khuyến mãi của MobiFone sẽ giúp cho bạn có được tài khoản như ý muốn của mình, bạn có thể nạp thật nhiều tiền với mệnh giá cao để có năng lượng dồi dào sử dụng dài lâu.

Đừng quên đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp để tận hưởng trọn vẹn niềm vui sử dụng điện thoại. Gói cước đang được nhiều người dùng hiện này là M70 MobiFone, bạn có thể tham khảo thêm tại Dichvumobifone.com và cài đặt cho thuê bao nhé!

Chúc các bạn có được tài khoản kếch xù cùng khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 27/4/2017!