MobiFone tặng 50% thẻ nạp nhân dịp tết Nguyên Đán 2016

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2016 MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 03/02/2016 đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn nạp thẻ gia tăng tài khoản và cũng là cơ hội cuối cùng để bạn nạp thẻ MobiFone nhận ưu đãi trước khi kịp chào đón tết cổ truyền quan trọng của người Việt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội lần này, Tết Nguyên Đán bạn cần rất nhiều tài khoản để kết nối bạn bè, người thân trao nhau những lời chúc Tết và chia sẻ những niềm vui đầu năm. Chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 03/02/2016 dành cho tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động nên hãy theo dõi chi tết chương trình bên dưới và tận dụng cơ hội nạp thẻ.

khuyến mãi MobiFone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp nhân dịp tết Nguyên Đán

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp tiền đều được tham gia khuyến mãi. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi của MobiFone: Duy nhất ngày 03/02/2016
  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Áp dụng toàn quốc
khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Từng bừng đón tết với khuyến mãi MobiFone

MobiFone tặng 50% thẻ nạp nhân dịp tết Nguyên Đán 2016 ngày 03/02/2016

  • Khách hàng là thuê bao trả trước MobiFone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ trong ngày 03/02/2016 (thứ tư).
  • 50% giá trị thẻ nạp được cộng như sau: 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2, 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM3.
  • Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản >0đ
  • Chương trình khuyến mãi của MobiFone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp

Hãy tận dụng cơ hội này làm cho điện thoại của bạn tràn đầy năng lượng để thoải mái liên lạc mọi người cùng chào đón tết Nguyên Đán 2016 với thật nhiều niềm vui ưu đãi. Đồng thời bạn cũng an tâm sử dụng tài khoản chính để cài đặt 3G MobiFone, tải nhạc chờ MobiFone… để trải nghiệm trọn vẹn tiện ích dịch vụ MobiFone mang đến cho bạn

Chúc các bạn có một Tết Nguyên Đán an khang, thịnh vượng tràn đầy niềm vui và có thật nhiều tài khoản điện thoại với chương trình chương trình MobiFone tặng 50% thẻ nạp nhân dịp tết Nguyên Đán 2016.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24