Nạp nhầm tiền vào số điện thoại MobiFone có lấy lại được không?

Khi nạp tiền vào sim MobiFone bạn không may bấm sai số thuê bao khiến tiền được cộng cho người khác. Nếu gặp phải sự cố này ắt hẳn ai cũng muốn biết cách lấy lại tiền nạp nhầm vào số điện thoại khác MobiFone.

Hiện nay nạp tiền MobiFone bằng hình thức online hay nạp EZ qua cửa hàng người dùng cần nhập đúng số thuê bao để hệ thống bổ sung số dư. Và tùy vào hình thức nạp tiền bạn thực hiện mà nhà mạng sẽ có biện pháp hỗ trợ lấy lại tiền khi nạp nhầm. Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu cách xử lý nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Gói cước C190 của MobiFone

Cách đăng ký 3G Mobi nhận DATA khủng

Làm sao kiểm tra dịch vụ Mobi đang dùng

cach lay lai tien nap nham vao so dien thoai khac mobifone

Nạp nhầm tiền điện thoại Mobi có lấy lại được không?

Cách lấy lại tiền nạp nhầm vào số điện thoại khác MobiFone

Nạp tiền điện thoại nhầm số MobiFone có thể lấy lại không? Hiện tại tùy thuộc vào hình thức bạn nạp thẻ nhầm mà có thể lấy lại tiền hoặc không. Cụ thể như sau:

1. Lấy lại tiền nạp nhầm MobiFone cho đại lý EZ 

Trường hợp bạn là đại lý EZ đã đăng ký với nhà mạng Mobi thì khi nạp tiền nhầm cho thuê bao khác bạn chỉ cần:

  • Gọi điện cho tổng đài CSKH MobiFone 9090 để được hỗ trợ lấy lại. Cung cấp thông tin thuê bao EZ, thời gian nạp thẻ nhầm để tổng đài viên hỗ trợ nhanh chóng.
  • Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Mobi gần nhất và nhờ nhân viên kiểm tra, hoàn trả lại tiền nạp nhầm. Khi đến cửa hàng bạn cần mang theo sim EZ, CMND/ CCCD chính chủ và thông tin số điện thoại nạp nhầm, thời gian nạp tiền nhầm.

***Thời gian hoàn trả: 24 giờ (Nếu thuê bao không có trên hệ thống) và hoàn trả theo quy định hiện hành của nhà mạng khi thuê bao có trên hệ thống.

» Xem ngay: Cách xử lý vấn đề khi nạp thẻ MobiFone cực nhanh

2. Lấy lại tiền khi nạp nhầm cho thuê bao MobiFone qua online

Hình thức nạp thẻ MobiFone trực tuyến đang thu hút nhiều người sử dụng bởi sự nhanh chóng, tiện ích. Tuy nhiên nếu trong quá trình nạp bạn nhập sai số thuê bao cần nạp thì sẽ nhà mạng MobiFone không hỗ trợ lấy lại. Lúc này, bạn chỉ có 1 cách duy nhất là gọi điện cho số điện thoại nạp nhầm và thương lượng để họ trả lại tiền.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G Mobi thả ga lướt web sau khi lấy lại được tiền nạp nhầm

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã biết cách xử lý khi nạp tiền điện thoại Mobi nhầm số. Theo đó khi nạp tiền MobiFone bạn cần kiểm tra kĩ số thuê bao để không phải mất tiền oan nhé.