Ngăn chặn người lạ xóa ứng dụng trên iPhone

Việc bạn bè hay ai đó mượn điện thoại của bạn là điều sẽ không tránh khỏi khi bạn dùng điện thoại và khi đó là chiếc điện thoại iPhone sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên, nhiều người không lịch sự khi mượn điện thoại còn xóa lung tung những thứ mà bạn thích. Vậy làm sao để tình trạng này không diễn ra? Bạn hoàn toàn có thể ngăn cản người khác trừ bạn xóa các ứng dụng trên chiếc điện thoại của bạn bằng mẹo nhỏ dưới đây, mời bạn theo dõi bài viết cách chặn người khác xóa ứng dụng trên iOS.

Chặn người lạ xóa ứng dụng trên điện thoại iPhone

ngăn chặn xóa ứng dụng trên iPhone

Đây là một tính năng khá đặc biệt của hệ điều hành iOS dành cho các người dùng của hãng. Với tính năng này, bạn không còn lo lắng việc bạn bè hay một ai đó khi sử dụng điện thoại của mình vô tình hay cố ý xóa các ứng dụng của bạn. Chỉ khi họ có passcode của bạn thì mới có thể xóa được và Passcode thì có lẽ chỉ một mình bạn biết mà thôi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào mục cài đặt trên iPhone để tiến hành chặn xóa ứng dụng trên iPhone

cài đặt giới hạn xóa ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào mục cài đặt chung trong menu cài đặt và chọn đến mục giới hạn.

Chặn người lạ xóa ứng dụng trên iPhone

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã trên iPhone của mình vào đó, bạn tiến hành đăng nhập.

hướng dẫn chặn người lạ xóa ứng dụng trên iOS

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn tìm đến mục xóa ứng dụng ( mặc định sẽ không bật ) bạn chọn vào đó để dấu tick chuyển sang xanh.

cách chặn người khác xóa ứng dụng trên iPhone

Bước 5: Bạn quay lại và tận hưởng thành quả.

Thế là từ nay với thủ thuật mobile này bạn sẽ không còn lo sợ ai đó xóa đi các ứng dụng quan trọng trên điện thoại của bạn nữa nhé! Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cho bạn bè của mình mượn điện thoại của mình thỏa mái.

Chúc bạn cài đặt thành công với thủ thuật chặn người lạ xóa ứng dụng trên iPhone này nhé!