Ngày 22/9 khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone

Ngày 22/9 khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone là ngày khuyến mãi nạp thẻ MobiFone khách hàng không nên bỏ lỡ. Với khuyến mãi này, khách hàng sẽ được gia tăng tài khoản cho dế yêu sau nhiều ngày chờ đợi. % ưu đãi nhận được là 50% sẽ được cộng vào tài khoản nội mạng và ngoại mạng để khách hàng thoải mái liên lạc cùng mọi người.

Đáng lưu ý, chương trình khuyến mãi của MobiFone chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn, không phải thuê bao nào cũng được tham gia. Vì vậy, khách hàng cần theo dõi chi tiết chương trình và kiểm tra xem mình có được tham gia không trước khi nạp thẻ.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 22/9

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 22/9

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 22/9

Thuê bao MobiFone khi tiến hành nạp thẻ vào ngày 22/9/2016 sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi MobiFone. Trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3.
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản > 0đ

Chương trình không giới hạn số lần thẻ cũng như mệnh giá khách hàng nạp vào tài khoản, vì vậy bạn có thể an tâm nạp thật nhiều tiền vào điện thoại của mình để sử dụng các dịch vụ 3G của MobiFone.

Sở hữu tài khoản như mong muốn với ưu đãi nạp thẻ của MobiFone

Sở hữu tài khoản như mong muốn với ưu đãi nạp thẻ của MobiFone

Đối tượng được tham gia khuyến mãi ngày 22/9

Khuyến mãi MobiFone ngày 22/9/2016 không phải là khuyến mãi toàn quốc mà là chương trình dành cho thuê bao may mắn đáp ứng được đồng thời hai điều kiện sau đây:

  • Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài MobiFone.
  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Khách hàng có thể chủ động soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra mình có được tham gia chương trình này không nhé!

Hình thức nhận ưu đãi từ chương trình MobiFone khuyến mãi ngày 22/9

Hiện nay, có một số chương trình khuyến mãi MobiFone yêu cầu bắt buộc nhận ưu đãi là nạp tiền trực tuyến MobiFone. Tuy nhiên chương trình khuyến mãi của MobiFone ngày 22/9 áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ như nạp Card, nạp thẻ online, nạp tiền trực tuyến… đều được nhận ưu đãi. Vì vậy khách hàng hãy an tâm tham gia chương trình với bất kỳ hình thức nạp tiền nào.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/9 sẽ là cơ hội tốt cho bạn gia tăng tài khoản, thoải mái liên lạc và an tâm đăng ký dịch vụ MobiFone sử dụng. Tận dụng ngay cơ hội này nhé!

Đừng quên dành một số tiền nho nhỏ trong tài khoản kếch xù của mình đăng ký 4G MobiFone cho dế yêu lướt web giải trí, chia sẻ niềm vui nhận ưu đãi cùng mọi người nhé.

Chúc các bạn có được tài khoản thật dồi dào cùng chương trình MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 22/9/2016!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, data